Well Come to Trang An Golf And Resort

Rapper Lil Durk đột phá trong thị trường thời trang NFT với công ty mới NXTG3NZ

Rapper Lil Durk đột phá trong thị trường thời trang NFT với công ty mới NXTG3NZ

NFT hoặc các mã token độc nhất trở nên phổ biến từ quý 3 năm 2021, với giao dịch đạt 11,7 tỉ USD vào quý 4. Thị trường NFT lớn nhất, Opensea, phá kỷ lục vào tháng 1 năm nay với giao dịch NFT trị giá 4,8 tỉ USD. Cho dù giá biến động, NFT không có dấu hiệu tăng trưởng chậm lại. Với Metaverse (vũ trụ ảo) trong giai đoạn sơ khai, NFT giữ vai trò trọng tâm trong cung cấp cách sở hữu tài sản ảo như thời trang, nghệ thuật, doanh nghiệp và nhà cửa.

Vào năm 2019, Fortnite tạo ra trang phục trong game trị giá 1 tỉ USD trên thị trường avatar, xác nhận nhu cầu về thời trang sưu tập trong Metaverse, mở ra cánh cửa cho các thương hiệu thời trang cũng như nhà thiết kế tận dụng thị trường NFT. Hiện tại, trang phục trong game cho hình đại diện là thị trường trị giá 40 tỉ USD và dự kiến sẽ tăng lên 265,4 tỉ USD vào năm 2026.

Một trong những rapper đầu tiên để lại dấu ấn của mình trên Metaverse thông qua thị trường thời trang NFT béo bở là Lil Durk. Được biết đến với chất trữ tình thô mộc, các bản mixtape (sản phẩm không chính thức nhưng độc đáo của rapper) thành công của hãng thu âm Only The Family và hiện giờ đôi giày thể thao kỹ thuật số ‘7220’ NXTG3NZ NFT, Durk mở rộng danh mục kinh doanh và tài sản thừa kế của mình nhờ vào công ty giày kỹ thuật số NXTG3NZ mới. Lil Durk, Satoshi Designs và Nexus cùng đồng sáng lập. Giày kỹ thuật số NXTG3NZ được thành lập nhằm cách mạng hóa ngành công nghiệp giày dép trong Metaverse.

Lil Durk nói: “Sức mạnh đã chuyển sang các nghệ sĩ và người hâm mộ của họ thông qua công nghệ Blockchain (chuỗi khối). Tôi muốn không chỉ là rapper/doanh nhân thành công mà còn có quyền lực trong cộng đồng metaverse và NFT, dẫn đầu trong lĩnh vực này.”

NXTG3NZ được Devonte ‘Black huyền thoại thiết kế, sở hữu tổng cộng 10.000 mã token và được sử dụng trên hình đại diện trong toàn bộ thế giới kỹ thuật số trong khi vẫn chứng minh quyền sở hữu trong thế giới thật. Nằm trong kế hoạch phát triển giày kỹ thuật số 7220 NXTG3NZ của Lil Durk, chủ sở hữu token Genesis có cơ hội thiết kế đôi giày thể thao với Devonte và đội ngũ sáng tạo ưu tú của NFT.

“Chúng tôi ở đây để cho thế giới thấy bạn không cần phải là thiên tài hay phải có 5 bằng học về thị trường NFT và tiền mã hóa. Khi chúng tôi hiểu quá trình này, chúng tôi hướng dẫn cộng đồng theo những điều họ hiểu. Tất cả chúng tôi đều có thể cùng nhau thành công! ” Stally (Giám đốc điều hành của Satoshi Design) cho biết.

Lil Durk. Ảnh:Joe Moore IG:Joemoore724/Forbes

Cùng với người sáng tạo hình ảnh của mình, Joe Moore, Lil Durk trả lời phỏng vấn về quyết định tham gia vào thị trường NFT và tiền mã hóa. Là người đàn ông của gia đình, Durk muốn tạo ra tài sản thừa kế cho gia đình mình thông qua NFT và Metaverse. Moore nói điều này liên quan đến thành công của Lil Durk và công ty mới NXTG3NZ. “Tôi làm việc với Durk từ năm 2015, vì vậy thật tuyệt khi thấy anh vươn lên những tầm cao mới và theo đuổi những cơ hội lớn.”

Cuộc phỏng vấn này đã được biên tập.

For(bes) The Culture: Bạn cảm thấy thế nào khi bảng quảng cáo NXTG3NZ xuất hiện trên tòa nhà NASDAQ?

Lil Durk: Cảm giác thật tuyệt. Với tôi, bảng quảng cáo trên tòa nhà NASDAQ đó rất quan trọng. Đó là thành tựu lớn trong số tất cả những gì tôi làm. Tôi trân trọng từng giây phút.

For(bes) The Culture: Đồng sáng lập NXTG3NZ với Satoshi Designs và Nexus trong lĩnh vực hoàn toàn mới, không dành cho nghệ sĩ giải trí cũng như cả doanh nhân. Tại sao bạn quyết định chuyển sang thị trường NFT và tiền mã hóa?

Lil Durk: Tôi chú ý đến thị trường NFT, và không thấy nhiều về thời trang. Tôi thấy nghệ thuật. Yêu thích thời trang và được biết đến với phong cách của mình, tôi nhận ra thiếu thời trang trên thị trường NFT. Thật hoàn hảo khi trở thành một trong những người đầu tiên kết hợp chúng với nhau.

For(bes) The Culture: Bạn nghĩ NFT và công nghệ blockchain trong Metaverse sẽ thay đổi sự hiện diện của bạn trong hip hop như thế nào? Sẽ có buổi hòa nhạc của Lil Durk ở Metaverse chứ?

Lil Durk: Có rất nhiều người không tin khi nói về Metaverse, nhưng nó đã được chứng minh đó là tương lai. Chúng tôi đang hợp tác với Grand Theft Auto, nơi chúng tôi sẽ có thế giới của riêng mình trong trò chơi và tôi sẽ tự quay video cùng với các buổi hòa nhạc trực tiếp. Vì vậy, chúng tôi đang dẫn đầu và thế giới sẽ phải bắt kịp.

For(bes) The Cultures: Bạn sẽ kinh doanh gì tiếp theo?

Lil Durk: Bên ngoài Metaverse, tôi tiếp tục làm việc và hoàn thành các mục tiêu. Tôi muốn làm phim và nhiều thứ khác mà mọi người sẽ không mong đợi ở tôi. Vì vậy, trong khi mọi người đang ngủ, tôi đang tìm kiếm điều tiếp theo để làm.

For(bes) The Culture: Làm thế nào bạn biết được nên đầu tư vào Metaverse?

Lil Durk: Thật ra bạn không biết điều gì sẽ hiệu quả. Phải chấp nhận rủi ro. Thêm vào đó, những người xung quanh bạn cũng tin vào điều giống như bạn.

For(bes) The Culture: Hợp tác với Satoshi Designs và Nexus để thành lập NXTG3NZ có phải là điều hiển nhiên không?

Lil Durk: Hai người đưa ra ý tưởng này với tôi là anh em gắn bó với nhau ngay từ đầu. Trong khi tôi đang tìm hiểu thì họ giới thiệu ý tưởng này. Vì vậy, khi Satoshi Designs và Nexus giúp tôi hiểu rõ mọi thứ, tôi nhìn thấy tầm nhìn của họ. Tôi biết chúng tôi sẽ thành công bởi vì không có gì giống như những gì đang làm.

For(bes) The Culture: Bạn muốn để lại tài sản nào?

Lil Durk: Tôi là người đàn ông của gia đình. Tôi muốn biến tất cả sự ghét bỏ thành tình yêu. Tôi muốn được biết đến vì mang đến điều tốt đẹp đến những người nghèo, chăm sóc trường học của chúng tôi và làm những gì cần làm để đưa trẻ nhỏ lên cấp độ cao hơn. Tôi không muốn được biết đến như một chàng trai Hollywood không làm bất cứ điều gì tích cực với tầm ảnh hưởng của mình. Nhiều người chỉ thích nói, còn tôi thể hiện qua hành động.

Biên dịch: Gia Nhi

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort