Rapper Gừng là ai? Tiểu sử, profile wiki, sự nghiệp chi tiết

Rapper Gừng là ai? Tiểu sử, profile wiki, sự nghiệp chi tiết
Rapper Gừng là ai? Tiểu sử, profile wiki, sự nghiệp chi tiết

Gừng là nam rapper nhỏ tuổi nhất trong chương trình Rap Việt, chàng trai liều lĩnh mang HIT GENE của Binz lên vòng chinh phục. Anh có khả năng rap freestyle khá nhanh nhạy, cùng Profile Nghệ Sĩ tìm hiểu tiểu sử, profile wiki chi tiết của chàng trai này nhé!

1. Rapper Gừng là ai? Tiểu sử Gừng (Ginger)

Gừng (Ginger) rapper là ai? Sinh năm bao nhiêu? Chiều cao bao nhiêu? Tên thật là gì? Hoạt động ở đâu? Rap Việt về đội ai? Quê quán ở đâu? Tiểu sử, chiều cao, cân nặng chi tiết?

Gừng (Ginger) rapper tên thật là Lê Trọng Hoàng Long, sinh năm 2003, sống tại Hà Nội. Anh là chàng rapper trẻ trong Rap Việt, anh đã về đội của HLV Suboi. Chiều cao, cân nặng chi tiết bên dưới:

#Thông tin chung

Tên thật: Lê Trọng Hoàng Long Nghệ danh: Gừng, Gừng không cay lắm, Ginger Sinh năm: ?/?/2003 Cung hoàng đạo: Đang cập nhật Quê quán: Hà Nội Nơi sống hiện tại: Hà Nội Nghề nghiệp: Rapper Tổ chức: GVA Facbook cá nhân: @profile.php?id=100034885125801 Instagram: @hoagn_logn Soundcloud: https://soundcloud.com/puddingggg/mat-danh-gung-x-pudding Youtube: Gừng không kay lắm Chiều cao: Đang cập nhật Cân nặng: Đang cập nhật Học vấn: THCS Đống Đa Hà Nội THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa Các bản hit: UNEXPECTED Bạn bè/Đồng minh/Hợp tác: Tez, Flexetcheck, 16 TYPH, v.v…

2. Cuộc đời và Sự nghiệp của Gừng

#Rap Việt

Gừng gây ấn tượng khán giả với việc là thí sinh nhỏ tuổi nhất dự thi Rap Việt đến thời điểm hiện tại, Gừng tỏa sáng với bản phối ca khúc nền GENE của Binz.

See also  Ryan Clark's tweet comparing Ray Lewis and Ben Roethlisberger is off-base

Ngay từ lúc xuất hiện và bước ra sân khấu, mặc những câu hỏi của MC Trấn Thành, Gừng rapper quyết không hé miệng trả lời, và khi được Wowy hỏi lý do tại sao lại “phong ấn” bản thân vậy thì anh chàng tiết lộ rằng muốn giữ im lặng bởi có thể lên sân khấu mọi người sẽ hỏi những câu liên quan đến tuổi tác.

Anh chàng này sinh năm 2003, nghĩa là năm nay mới 17 tuổi và không muốn để tuổi tác ảnh hưởng đến những đánh giá của BGK dành cho mình. Anh chàng cũng không muốn vì tuổi đời còn trẻ mà có được sự ưu ái hay châm chước.

Ở phần biểu diễn của mình trên nền nhạc ca khúc hit Gene của Binz, Gừng khiến sân khấu trở nên vô cùng sôi nổi, theo như Wowy nói thì Gừng đã biến sàn đấu Rap Việt trở thành “sàn nhảy”.

Trước sự đồng ý của tất cả HLV, một lần nữa 2 Giám khảo Rhymastic và JustaTee đau đầu để đưa ra quyết định lựa chọn thí sinh về đội của ai. Rhymastic lựa chọn về đội Suboi, Justatee muốn Gừng về đội Binz.

Ngay lập tức, Rhymastic phản bác:

“Tức là anh muốn cho bạn ấy đi một đường phẳng đúng không?… Nếu đi theo Binz tức là đi theo một cái bóng có sẵn, sẽ khó để tách khỏi cái bóng ấy!”.

Gừng xuất sắc nhận được 4 sự lựa chọn từ “bộ tứ” huấn luyện viên, cuồi cùng Gừng trở thành thí sinh tiếp theo gia nhập đội hình của nữ huấn luyện viên Suboi.

See also  Tiger Woods’ major wins, ranked by memorability

Với bộ oufit layer trên tông áo thun màu cam, đôi Nike Ebernon Mid màu cam điểm xuyến với quần kaki và gilet jacket trắng của local brand Out of Order cùng chiếc mũ bucket đồng điệu từ Stussy, Gừng đã khai màn thành công một tập phát sóng đáng nhớ cả về yếu tố âm nhạc lẫn yếu tố thời trang.

Tại vòng 2 Rap Việt (Vòng Đối Đầu) Gừng đối đầu với Tage:

#Kênh Youtube

Trên kênh Youtube của mình, Gừng có quay vlogger quá trình đi thi Rap Việt, bạn có thể xem link bên dưới!

Gừng rapper xứng đáng là nhân tố đáng mong chờ trong lĩnh vực rap ở tương lai, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ những sản phẩm của chàng trai này nhé!

Nguồn Profilenghesi.com

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort