Well Come to Trang An Golf And Resort

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo thịnh VinaCapital đạt lợi nhuận bình quân 7,7%/năm

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo thịnh VinaCapital đạt lợi nhuận bình quân 7,7%/năm

Ngày 14.4, Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo thịnh VinaCapital (VinaCapital-VFF) công bố tính đến hết tháng 3.2023, lợi nhuận bình quân trong 10 năm hoạt động của quỹ đạt 7,7%/năm, cao hơn đáng kể so với chỉ số tham chiếu (4,5%/năm) trung bình của lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng quốc doanh lớn nhất tại Việt Nam.

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo thịnh VinaCapital đạt lợi nhuận bình quân 7,7%/năm

Trước đó, trong năm 2022, quỹ này có tỷ suất sinh lời 8% và là quỹ trái phiếu hoạt động tốt nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp. Trong 10 năm qua, giá trị tổng tài sản của quỹ đầu tư VinaCapital-VFF tăng 14 lần lên mức 703,1 tỉ đồng, mang lại lợi nhuận bền vững cho hơn 13.000 nhà đầu tư.

VinaCapital-VFF là quỹ mở đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4.2013, chuyên đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định, bao gồm trái phiếu của các công ty có tình hình tài chính vững mạnh và đội ngũ quản lý tốt, chứng chỉ tiền gửi và tiền gửi ngân hàng.

Danh mục đầu tư của quỹ được đa dạng hóa tốt và tất cả các khoản đầu tư của quỹ đều trải qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt, được thực hiện thận trọng bởi đội ngũ đầu tư giàu kinh nghiệm của VinaCapital. Để quản trị rủi ro thay đổi lãi suất, danh mục của quỹ được đầu tư một tỷ lệ nhất định vào các tài sản có lãi suất thả nổi.

Bên cạnh đó, các quỹ cổ phiếu và cân bằng của VinaCapital cũng đạt được hiệu suất vượt trội trong nhiều năm qua. Tính đến ngày 31.3, lợi nhuận trung bình 3 năm gần nhất của quỹ VinaCapital-VESAF là 32,4%/năm, quỹ VinaCapital-VEOF đạt 28,3%/năm, quỹ cân bằng VinaCapital-VIBF ghi nhận mức lợi nhuận 17,4%/năm.

Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Chứng khoán và Trái phiếu VinaCapital – cho biết, kết quả dài hạn của quỹ VinaCapital-VFF đã chứng minh khả năng quản lý quỹ thành công của VinaCapital trong các điều kiện đầy thách thức. Quỹ chỉ đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định được đánh giá nghiêm ngặt và có tỷ lệ lợi nhuận/rủi ro tích cực. Danh mục đầu tư được đa dạng hóa tốt, do đó quỹ không phụ thuộc quá nhiều vào một công ty hay một nhóm công ty. Mục tiêu chính của quỹ là thực hiện cam kết bảo vệ tài sản của nhà đầu tư và đạt lợi nhuận bền vững so với chỉ số tham chiếu.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort