Well Come to Trang An Golf And Resort

Chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải là ai?

Chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải là ai?

Dự án Flamingo Đại Lải là sản phẩm bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở Vĩnh Phúc. Thêm vào đó, dự án này còn gắn liền với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn khác. Vậy chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải là ai? Cùng VNREP trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây!

Flamingo Holding Group – Chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải

Không ai khác, Flamingo Holding Group chính là chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải. Đây cũng là đơn vị đi đầu, mở lối tiên phong cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch ở Việt Nam.

Tổng quan về Flamingo Holding Group

Tiền thân của Flamingo Holding Group là Hanoi Red Tours một trung tâm lữ hành quốc tế. Hanoi Red Tours được thành lập bởi ông Trịnh Ngọc Dũng từ năm 1996. Sau đó, đơn vị này mở rộng hoạt động sang lĩnh vực xây dựng và thành lập thêm Công ty xây dựng Hùng Vương.

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Flamingo Holding Group
Flamingo Holding Group chính là chủ đầu tư của dự án Flamingo Đại Lải

Đến năm 2009, Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải được thành lập giữ vai trò là chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort – Khu nghỉ dưỡng 5 sao. Dự án Flamingo Đại Lải Resort có diện tích mặt bằng lên tới 123 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng. Tại thời điểm đó, Flamingo Đại Lải được đánh giá là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn và nổi bật ở Vĩnh Phúc, Hà Nội và tỉnh Đông Bắc Bộ.

Năm 2017 là dấu mốc quan trọng của đơn vị này. Với việc chuyển đổi mô hình hoạt động, cái tên Flamingo Holding Group chính thức ra đời. Flamingo Holding Group đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất ở Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, kiến trúc, xây dựng,…

Tập đoàn Flamingo Holding Group hoạt động với sứ mệnh tạo ra sản phẩm thương bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu Việt vươn tầm với những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, các sản phẩm của Flamingo Holding Group còn đề cao đến:

  • Việc tạo ra phong cách, trải nghiệm hoàn hảo, độc đáo cho khách hàng.
  • Sự hài hòa giữa không gian xanh và giá trị kiến trúc nghệ thuật.

Những dự án khác của Flamingo Holding Group

Luôn dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng du lịch, Flamingo Holding Group hiện đang chủ đầu tư sở hữu sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực này. Ngoài Flamingo Đại Lải Resort, đơn vị còn là chủ đầu tư của:

Flamingo Cát Bà Beach Resort: Tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi ở bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Dự án gồm 3 tòa tháp: Forest on the Sea, Forest in the Sun, Forest on the Sand cung cấp sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự cao.

Những dự án được chủ đầu tư quan tâm của Flamingo
Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Hải Tiến: Dự án bất động sản tổ hợp được xây dựng ở bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa. Dự án này là sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo giữa không gian xanh tự nhiên và dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật ở dự án Flamingo Đại Lải

Sở hữu vị trí phát triển đầy tiềm năng, việc đầu tư vào dự án Flamingo Đại Lải chắc chắn là hình thức an toàn, bền vững lâu dài. Dưới đây là một số sản phẩm bất động sản thuộc dự án dự án Flamingo Đại Lải rất đáng để đầu tư, sở hữu:

Khu Forest In The Sky

Đây là sản phẩm bất động sản thuộc dòng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Forest In The Sky của Flamingo Đại Lải có 11 tầng với nhiều dạng căn hộ đẳng cấp. Diện tích của căn hộ nghỉ dưỡng thuộc phân khu Forest In The Sky có diện tích dao động từ 73,8m2 – 841,9m2. Với hình thức sở hữu lâu dài, căn hộ Forest In The Sky là sự lựa chọn đầu tư bền vững.

Thông tin phân khu căn hộ nghỉ dưỡng Forest In The Sky
Phân khu căn hộ nghỉ dưỡng Forest In The Sky

Flamingo Night Street

Flamingo Night Street là bất động sản thuộc dòng Shophouse. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Flamingo Đại Lải có tổng 84 căn Shophouse Garden và 56 căn Boutique Garden Villa. Với chiều cao 3,5 tầng, các căn Shophouse của Flamingo Đại Lải có diện tích từ 92m2 đến 147m2.

The Legend by Flamingo

Tương tự với Forest In The Sky, The Legend by Flamingo là dòng bất động sản căn hộ Sky Villas. Phân khu này gồm có 02 blocks cao 15 tầng với 394 căn.

The Legend Villas

The Legend Villas là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng song lập, đơn lập của dự án Flamingo Đại Lải. Phân khu The Legend Villas gồm 2 phân khu nhỏ là:

  • Legend Garden Villas: 38 căn
  • Luxury Legend Villas: 28 căn.

The Signature

Đây là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của dự án Flamingo Đại Lải. The Signature nổi bật với các căn biệt thự nghỉ dưỡng với tổng diện tích phân khu lên tới 36,605 m2.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN FLAMINGO ĐẠI LẢI

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Với tầm nhìn rộng, chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải – Flamingo Group đã và đang tập đoàn vững mạnh trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng du lịch. Thêm vào đó, Flamingo Holding Group luôn đề cao đến vấn đề bảo tồn những giá trị của tự nhiên, của văn hóa truyền thống ở tất cả dự án của họ. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Flamingo Group luôn nhận được đánh giá cao của các giới chuyên môn và khách hàng.

Xem thêm thông tin dự án The Flamingo Đại Lải:

  • Tiến độ dự án Flamingo Đại Lải Cập Nhật Mới Nhất.
  • Phân khu dự án Flamingo Đại Lải như một viên quý giữa khu vực du lịch sinh thái.
  • Tiện ích dự án Flamingo Đại Lải thu hút khách hàng như thế nào?
  • Giá bán của dư án Flamingo Đại Lải Resort bao nhiêu?
Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort