LMHT – xem CKTG 2018 quà khủng trao tận tay

LMHT - xem CKTG 2018 quà khủng trao tận tay
LMHT - xem CKTG 2018 quà khủng trao tận tay

Bên cạnh những hoạt động thường niên, tại Chung kết thế giới LMHT 2018 năm nay, Riot Games cũng mang đến nhiều cơ hội cho cộng đồng game thủ khi theo dõi giải đấu.

Bên cạnh các Event thông thường như mọi năm, thì tại kỳ CKTG năm nay, Riot Games còn ra mắt thêm một hoạt động khá hấp dẫn giành cho cộng đồng game thủ LOL. Cụ thể, với việc chỉ cần theo dõi các trận đấu của CKTG 2018 thông qua trang Web LoLEsports, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như Trang phục, Mẫu mắt, Khung viền, Biểu tượng…

LMHT - xem CKTG 2018 quà khủng trao tận tay

Nhìn chung thì hoạt động này sẽ sở hữu hệ thống phần thưởng tương đương với chuỗi nhiệm vụ ingame thông thường mà game thủ LMHT sẽ phải thực hiện bằng cách tham gia các trận đấu. Như vậy có thể thấy Event theo dõi CKTG 2018 nhận quà là một hoạt động dễ thở hơn nhiều nhưng vẫn giúp game thủ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn không kém.

Thông tin cụ thể về Event chưa được Riot Games phổ biến cụ thể, tuy nhiên cơ cấu tổ chức thì khá quen thuộc và dễ hiểu: Người chơi theo dõi CKTG 2018 trên LoLEsports sau một khoảng thời gian cố định, sẽ được thông báo về việc phát các mã code phần thưởng. Điều này tương tự như việc các bạn theo dõi livestream và nhận code từ hệ thống phát sóng vậy.

See also  Cổng thông tin tuyển sinh trường Đại học Đông Á Đà Nẵng

Dĩ nhiên, để nhận được những mã code này, game thủ sẽ phải sử dụng tài khoản LMHT của mình để đăng nhập vào LoLEsports và theo dõi các trận đấu một cách thường xuyên. Code phần thưởng sẽ bao gồm tất cả vật phẩm mà người chơi có thể nhận được trong chuỗi Event CKTG 2018 như Trang phục, Mẫu mắt, Biểu Cảm, Khung viền tải trận…

Đây được đánh giá là một động thái từ phía Riot Games nhằm vào việc thu hút thêm lượng người chơi theo dõi trực tiếp CKTG qua chính hệ thống truyền hình của họ (LoLEsports) thay vì thông qua Youtube hay Twitch. Dĩ nhiên, Riot chỉ đơn giản là khuyến khích người chơi theo dõi trên LoLEsports, còn đối với các kênh tiếp sóng từ Twitch hay Youtube thì việc phát sóng CKTG sẽ không ảnh hưởng gì cả.

Có thể nói đây là một hoạt động khá hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ, kể cả ở Việt Nam, khi chỉ cần theo dõi các trận đấu CKTG 2018 một cách thường xuyên là chúng ta đã có cơ hội nhận được những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, thay vì phải tham gia những game đấu, khá mất thời gian và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nữa, nhất là với những người chơi đang ở bậc Rank Vàng V. (Chúng ta đều hiểu mà, phải không?!)

See also  ứng dụng trí tuệ nhân tạo cờ caro

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Thethao247esports sẽ luôn cập nhật tin tức mới nhất về LMHT. Tham gia cộng đồng Game thủ 247 TẠI ĐÂY.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort