Tất cả vũ khí trong Resident Evil 4: tìm ở đâu, cách chế tạo và cải tiến

Tất cả vũ khí trong Resident Evil 4: tìm ở đâu, cách chế tạo và cải tiến
Tất cả vũ khí trong Resident Evil 4: tìm ở đâu, cách chế tạo và cải tiến

Resident Evil 4 làm lại

vũ khí trong Resident Evil 4 Remake sẽ cho phép bạn chống lại tất cả kẻ thù và các ông chủ, mà bạn sẽ gặp trên đường hoàn thành xuất sắc trò chơi. Có nhiều loại vũ khí khác nhau trong Resident Evil: từ dao cho đến súng phóng tên lửa với vô số đạn. Nếu bạn tìm thấy tất cả vũ khí trong Resident Evil 4 Remake, bạn sẽ có thể mở khóa thành tích Gun Fanatic. Ngoài ra, một số loại thiết bị có thể được nâng cấp.

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết nơi tìm tất cả vũ khí trong Resident Evil 4 Remake, cách chế tạo và nâng cấp chúng.

Nơi tìm tất cả vũ khí trong Resident Evil 4 Remake

Trò chơi có 29 loại vũ khí, để có được tất cả vũ khí, bạn có thể mở thành tích cuồng súng. Một số trong số chúng có thể được tìm thấy trong thế giới mở, hầu hết đều có sẵn để mua từ nhà cung cấp và một phần nhỏ là vũ khí thưởng có được bằng cách mua nội dung bổ sung.

Dao chiến đấu

Giai đoạn lịch sử: Chương 1

con dao chiến đấu Resident Evil 4 làm lại

Tự động bạn có thể nhận được trong chương đầu tiên, là con dao khởi đầu của Leon.

SG-09R

Giai đoạn lịch sử: Chương 1

sg-09 r Resident Evil 4 làm lại

Bạn có thể tự động lấy nó trong chương đầu tiên, nó là khẩu súng lục khởi đầu của Leon.

Súng ngắn W-870

Giai đoạn lịch sử: Chương 1

Súng ngắn W-870 là vũ khí đầu tiên có thể tìm thấy trong làng. Chuyển đến vị trí “Quảng trường làng” [Quảng trường làng]. Ở phía bắc ở trung tâm có một tòa nhà lớn mà bạn cần ghé thăm.

Vào nhà qua cánh cửa trong khu nhà phụ, sau đó leo cầu thang lên tầng hai. Đối diện cầu thang, trên tường treo một khẩu súng ngắn.

Dao làm bếp

Giai đoạn lịch sử: Chương 1

Con dao nhà bếp nằm trong chương đầu tiên. Từ Village Square đi về phía bắc đến Nông trại [Nông trại]. Di chuyển dọc theo ranh giới bên phải của địa điểm để vào một nhà kho lớn ở phía đông bắc của khu vực. Bạn có thể vào đó thông qua cối xay gió.

SR M1903

Giai đoạn lịch sử: Chương 2

SR M1903 Resident Evil 4 làm lại

SR M1903 có được trong chương thứ hai, hãy đến thương gia và trao đổi 12 nội tệ cho loại vũ khí này.

Toàn cầu

Giai đoạn lịch sử: Chương 2

kẻ trừng phạt thường trú ác 4 làm lại

Thay đổi bởi các thương gia. Bạn có thể lấy nó trong chương thứ hai cho 5 Spinel.

Nỏ

Giai đoạn lịch sử: Chương 2

nỏ cư dân ác 4 làm lại

Nỏ mở ra như một phần của chương thứ hai, gần như ngay sau khi nó bắt đầu, bạn có thể tìm một người bán và mua vũ khí này từ anh ta với giá 10 nội tệ.

TMP

Giai đoạn lịch sử: Chương 3

TMP Resident Evil 4 làm lại

Một trong những khẩu tiểu liên đầu tiên và cơ bản trong trò chơi. Không phải là vũ khí chính xác nhất, nhưng nếu bạn cần tìm tất cả vũ khí trong Resident Evil 4 Remake, thì bạn sẽ phải mua TMP. Trong chương thứ ba, hãy đến gặp thương gia và rời xa anh ta 10 đồng Peseta.

Súng Lục Đỏ9

Giai đoạn lịch sử: Chương 4

Bạn có thể nhặt khẩu súng lục Red9 sau khi có cơ hội đi thuyền trên hồ trong chương thứ tư. Bơi đến chính giữa hồ chứa, nơi có con tàu đắm. Con tàu được đánh dấu trên bản đồ.

Bản thân vũ khí được đặt ở mũi tàu. Đi qua cabin, rẽ trái và đến chiếc rương mong muốn.

phóng tên lửa

Giai đoạn lịch sử: Chương 4

bệ phóng tên lửa Resident Evil 4 làm lại

Bệ phóng tên lửa thông thường có thể được mua trong chương thứ tư với giá 50 đồng Peseta.

Khẩu súng lục

Giai đoạn lịch sử: Chương 6

Riot Gun Resident Evil 4 làm lạiSúng ngắn của đơn vị đặc biệt sẽ có thể nhận được trong chương thứ sáu. Mạnh hơn W-870, nhưng đắt hơn: 28 đồng Peseta.

See also  Lập dàn ý Tả cảnh đường phố vào buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều lớp 5

Sting [Cá đuối]

Giai đoạn lịch sử: Chương 7

cá đuối cư trú ác 4 làm lại

Súng trường bán tự động Sting được mua từ cùng một thương gia, sau khi bắt đầu chương 7, hãy nhìn anh ta và bạn có thể mua với giá 30 pesetas.

Con Bướm Vỡ [Bướm Vỡ]

Giai đoạn lịch sử: Chương 7

Broken Butterfly Resident Evil 4 làm lại

Magnum này được mở khóa sau khi bắt đầu chương 7, một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ sẽ khiến Leon phải trả giá 28 nội tệ.

Dao khởi động [Dao khởi động]

Giai đoạn lịch sử: Chương 7

Là một phần của chương thứ bảy, Leon và người bạn đồng hành của anh ấy sẽ phải đi qua nhà nguyện. Trong hội trường ở phía đông nam có những bức bình phong, phía sau là một bàn thờ, bên cạnh có một kẻ thù. Đây là kẻ thù đầu tiên ở vị trí này. Khi bạn giết anh ta, bạn có thể nhặt một con dao ủng trên sàn.

đuôi đen

Giai đoạn lịch sử: Chương 7

Blacktail được mua từ nhà cung cấp trong Chương XNUMX với giá 24 pesetas. Bạn không thể bỏ lỡ nó, trong trường hợp đó bạn có thể mua nó sau hoặc trong Trò chơi mới +.

súng trường tấn công CQBR

Giai đoạn lịch sử: Chương 10

Đi đến phần phía nam của thư viện, đi lên đó và sử dụng thiết bị hình khối [Cubic Device] trên một chiếc hộp vuông có khóa, nằm trong bức tường gần cầu thang.

Sử dụng khối lập phương để giải câu đố: lăn khối lập phương ra xa bạn, lật nó sang bên phải, lăn nó quanh trục của nó sang bên phải hai lần, sau đó lại lăn nó ra xa bạn. Khối lập phương sẽ đi vào rãnh và kho tiền sẽ mở ra, trong đó có một khẩu súng trường.

tiền đạo

Giai đoạn lịch sử: Chương 10

tiền đạo ác nhân 4 làm lại

Súng ngắn tự động Stryker sẽ có sẵn trong Chương XNUMX. Người bán sẽ yêu cầu nó 38 đồng Peseta, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên lấy vũ khí này.

Matilda

Giai đoạn lịch sử: Chương 8

Matilda Resident Evil 4 làm lại

Súng lục với cổ phiếu, được bán bởi thương gia trong chương 8 với giá 10 spinel.

LÊ 5

Giai đoạn lịch sử: Chương 13

Sau khi nhận được thẻ chìa khóa của cấp truy cập đầu tiên, hãy kích hoạt cần gạt theo cách chuyển hướng tất cả nguồn điện sang phía bên trái của vị trí: điều này sẽ được hiển thị trên sơ đồ, ở bên phải của cần gạt. Đi qua cánh cửa bên trái cần gạt, rẽ phải rồi rẽ trái.

Sử dụng chìa khóa thẻ cấp đầu tiên để mở tủ đông. Rẽ phải và giải câu đố để đi xa hơn. Cần phải xoay các phần tử để cung cấp năng lượng cho năm nguồn. Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy vị trí chính xác của tất cả các mảnh ghép.

Sau khi giải câu đố, ngăn đá sẽ mở ra, ở ngăn tủ bên trái là PP LE 5.

Kẻ giết người-7

Giai đoạn lịch sử: Chương 13

sát thủ 7 ác nhân 4 làm lại

Một khẩu súng lục khác có thể được tìm thấy ở nhà cung cấp gần cuối trò chơi, trong chương 13. Nó sẽ tốn 77 đồng Peseta. Nếu bạn tiếp tục trò chơi và đến chương 15, bạn có thể được giảm giá và mua vũ khí rẻ hơn.

dao chiến đấu

Giai đoạn lịch sử: Chương 14

Con dao chiến đấu được tự động thêm vào kho tại hết chương 14, sau khi đánh bại Krauser.

See also  Enola Holmes’ Louis Partridge is wise beyond his years

Lựu đạn cầm tay

Được tìm thấy ngẫu nhiên trong các hộp chiến lợi phẩm và vật phẩm rơi ra từ một số kẻ thù.

lựu đạn hạng nặng

Được tìm thấy ngẫu nhiên trong các hộp chiến lợi phẩm và vật phẩm rơi ra từ một số kẻ thù. Ngoài ra, bạn có thể mua công thức chế tạo lựu đạn cho 12 nội tệ.

lựu đạn flashbang

Được tìm thấy ngẫu nhiên trong các hộp chiến lợi phẩm và vật phẩm rơi ra từ một số kẻ thù. Ngoài ra, bạn có thể mua công thức chế tạo lựu đạn cho 6 000 nội tệ.

Mỏ / bu lông có thể đính kèm

Được tìm thấy ngẫu nhiên trong các hộp chiến lợi phẩm và vật phẩm rơi ra từ một số kẻ thù. Ngoài ra, bạn có thể mua công thức chế tạo vật phẩm cho 8 và 000 nội tệ tương ứng.

Trình phóng tên lửa vô hạn

Giai đoạn lịch sử: Trò chơi mới+

Nó là phiên bản cải tiến của bệ phóng tên lửa thông thường và có lượng đạn vô hạn. Có thể được giao thương chỉ có trong Trò chơi mới+ từ bất kỳ thương gia 2 đồng. Để mua, bạn có thể bán tất cả các loại vũ khí hiện có, đặc biệt là những loại đã được cải tiến. Ngoài ra, có những tấm bùa hộ mệnh đặc biệt giảm giá cho bệ phóng tên lửa vô hạn. Trang bị cho họ và bạn có thể tiết kiệm.

Máy tự động Chicago

Giai đoạn lịch sử: sau khi kết thúc.

Máy tự động Chicago sẽ mở khóa sau khi hoàn thành câu chuyện chính ở chế độ chuyên nghiệp với hạng A. Điều này cũng có thể được thực hiện trong New Game+. Sau khi đạt được thứ hạng thích hợp, bạn có thể mua vũ khí trong menu tiền thưởng cho 1 CP.

Pháo tay

Giai đoạn lịch sử: Phát lại

Để có được khẩu súng thần công, bạn sẽ cần hoàn thành trò chơi mới và cốt truyện chính ở chế độ chuyên nghiệp mà không sử dụng bất kỳ vũ khí thưởng nào (súng phóng tên lửa vô hạn, súng máy chicago, dao nguyên thủy). Ngoài ra, bạn không thể chơi trong Trò chơi mới +, bạn cần bắt đầu một đoạn hoàn toàn mới từ đầu. Sau đó, bạn có thể mua trong menu tiền thưởng cho 1 CP. Có một cách khác để lấy nó – đi qua tất cả các cấp độ trong Chế độ lính đánh thuê.

con dao nguyên thủy

Giai đoạn lịch sử: hạng mục bổ sung

Primal knife Resident Evil 4 làm lại

Trước khi mua một con dao nguyên thủy, bạn sẽ cần phá hủy 16 người canh gác. Sau đó, vũ khí sẽ xuất hiện trong menu tiền thưởng cho 1 CP.

Người bảo vệ-9

Guardian-9 Resident Evil 4 làm lại

Sentinel 9 được bao gồm trong gói phần thưởng Phiên bản Deluxe, nó có thể được nhặt từ kho tiền, tuy nhiên, để nhận được chiếc cúp, nó không cần thiết.

câu đố

giải đố Resident Evil 4 làm lại

Headshot Shotgun cũng là một phần của Phiên bản Deluxe, vì vậy để mở khóa thành tích, nó không yêu cầu.

Cách chế tạo vũ khí trong Resident Evil 4 Remake

Để chế tạo vũ khí trong Resident Evil 4 Remake, bạn cần mua công thức đầu tiên tại thương gia. Bạn có thể làm điều này trong trò chơi, khi chúng mở ra, hoặc ở phần cuối, trong chương 16, khi tất cả các thiết bị sẽ có sẵn.

lựu đạn hạng nặng

Công thức chế tạo lựu đạn được bán với giá 12 nội tệ. Để tạo, bạn sẽ cần tài nguyên [B] và thuốc súng.

lựu đạn flashbang

Công thức chế tạo lựu đạn được bán với giá 6 000 nội tệ. Để tạo, bạn sẽ cần tài nguyên [B] và thuốc súng.

Mỏ / bu lông có thể đính kèm

Công thức chế tạo được bán với giá 8 и 6 000 nội tệ tương ứng. Để tạo mìn, bạn sẽ cần tài nguyên [S] và thuốc súng, còn đối với bu lông – tài nguyên [B] và một con dao.

See also  Tin Tức

Cách cải thiện vũ khí

Có một số cách để nâng cấp vũ khí:

  • Nâng cấp các thông số nhất định của một loại vũ khí cụ thể: sức mạnh, đạn, tải lại, tốc độ bắn, độ bền, v.v.
  • Treo một cải tiến được tìm thấy hoặc mua từ một thương gia.

Cả hai hành động đều được thực hiện tại bất kỳ thương nhân nào, có thể tìm thấy trong hầu hết các chương của cốt truyện. Không có nhiều mô-đun nâng cấp nên việc tìm kiếm tất cả các nâng cấp vũ khí trong Resident Evil 4 Remake sẽ không khó.

Tất cả nâng cấp vũ khí trong Resident Evil 4 Remake

Khi bạn đã tìm thấy tất cả vũ khí trong Resident Evil 4 Remake, đã đến lúc tìm kiếm các bản nâng cấp. Chỉ một trong số chúng có thể được tìm thấy, phần còn lại có thể được mua từ một thương gia.

Phạm vi cảm biến sinh học [Phạm vi cảm biến sinh học]

Đến chương thứ 13 của cốt truyện, trong đoạn văn, hãy tìm phòng thí nghiệm ươm tạo. Đi ngang qua những chiếc bình đến phòng điều khiển và nhảy qua quầy.

cảm biến sinh học thị giác Resident evil 2023

Có một hộp vũ khí trên bàn bên trái, và trong đó nằm tầm nhìn cảm biến sinh học.

Mục đích

Một cảnh tượng thông thường được bán bởi một thương gia từ chương thứ hai với giá 4 đồng Peseta. Ngoài ra, mô-đun này có thể được nhận làm quà tặng khi mua súng trường SR M1903. Được cài đặt trên:

  • Tất cả súng trường.
  • Một số loại vũ khí tự động.

tầm nhìn mạnh mẽ

Strong Scope được nhà cung cấp bán với giá 7 Spinel. Khi bạn đến hồ trong chương thứ tư, di chuyển về phía nhà nguyện ở phía nambạn có thể tìm thấy một cửa hàng. Mô-đun có ba chế độ thu phóng và được đặt thành:

  • Tất cả súng trường.
  • Một số loại vũ khí tự động.

tia nhăm laze

Mua từ một thương gia với giá 10 Spinel. Tầm nhìn được gắn trên hai khẩu súng lục:

  • SR-09.
  • “Người điều khiển”.

Cổ phiếu cho TMP

Nhà nghỉ cho TMP có thể được mua từ thương gia trong chương thứ năm. Đi đến nhà nguyện ở phía nam và trong một vịnh nhỏ, bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng. Đối với mô-đun, bạn sẽ cần phải trả tiền 8 Spinel. Bộ phận cải thiện độ chính xác và giảm độ giật, nhưng chỉ phù hợp với TMP.

Nhà nghỉ cho Red9

Một kho dự trữ cho một khẩu súng lục, giúp tăng độ chính xác và độ chính xác của hỏa lực, sẽ khiến Leon phải trả giá 9 Spinel. Bạn có thể mua mô-đun trong chương thứ sáu. Người bán được chỉ định trên bản đồ. Cải tiến chỉ được đặt trên Red9.

Nhà nghỉ cho “Matilda”

Trong chương thứ mười một, bạn sẽ thấy một thương gia sẵn sàng bán một chiếc hộp cho Matilda với giá 12 spinel. Chỉ thích hợp cho khẩu súng lục này và cho phép bạn bắn ba phát từ đại liên.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn tìm ra nơi tìm tất cả vũ khí trong Ác Nhân 4 (2023)và cũng tìm những cải tiến cho nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc lấy một trong các vật phẩm – hãy hỏi họ trong bình luậnChúng tôi chắc chắn sẽ trả lời tất cả mọi người.

Đọc tiếp:

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort