LIÊN QUÂN MOBILE

LIÊN QUÂN MOBILE
LIÊN QUÂN MOBILE

Cộng đồng Liên Quân Mobile luôn phải đối mặt với nguy cơ bị… phá game với những game thủ vô ý thức. Những người này khi sở hữu FREE tướng mới sẽ mang ngay lập tức vào đấu rank để test sức mạnh tướng. Hậu quả là vì chưa thành thạo, nên họ sẽ gây ra nhiều pha xử lý lỗi, hỗ trợ làm “xanh” team bạn từ rất sớm. Ở những mức rank càng cao thì yếu tố chiến thuật càng cao, chỉ cần 1 – 2 người chơi quá tệ thì chỉ có nước đầu hàng sớm.

Vậy Timi sẽ làm gì để giải quyết vấn nạn nhức nhối này? Câu trả lời đó là họ có thể áp dụng điều kiện thông thạo tướng trong đấu hạng. Game thủ phải đạt thông thạo tướng ở mức nhất định thì mới được sử dụng. Vậy mức thông thạo nào sẽ trở thành thước đo? Câu trả lời là mức C. Tất nhiên, điều kiện mới này mới chỉ tồn tại ở dạng thử nghiệm để xem phản ứng của cộng đồng. Nhưng game thủ đã nhận ra sự không ổn của điều kiện này.

Thứ nhất: Người chơi đạt thông thạo tướng mức C chưa hẳn đã thành thục

Liên Quân Mobile có hệ thống tính thông thạo tướng chia ra gồm 5 mức từ thấp tới cao gồm: D, C, B, A và S. Khoảng cách để cày từ mức thấp nhất là D lên các mức cao hơn sẽ ngày càng tiêu tốn thời gian. Nếu như từ mức D lên mức C chỉ cần 100 điểm thì từ mức C lên B sẽ cần 300 điểm. Các mức A và S sẽ lần lượt đòi hỏi 1000 và 2000 điểm thông thạo. Game chơi giành chiến thắng với kết quả càng tốt thì sẽ nhận được tối đa 36 điểm thông thạo. Nhưng nếu thua đậm, họ sẽ chỉ nhận về 6 điểm.

See also  Modern Collectible: Sơn Tùng M-TP

Với yêu cầu mức C thông thạo mới được đánh hạng, thì game thủ mới có tướng FREE cũng không phải quá lo lắng vì họ chỉ cần chơi 3 – 4 trận thắng hoặc tầm 6 – 7 trận là đạt mức C rồi. Mà với việc chỉ chơi có tầm chưa đầy chục trận trong đấu thường thì rất khó để làm chủ Florentino, Elsu,… hay sau này là Enzo nữa. Thực tế thì người đạt thông thạo S vẫn Feed như thường nếu không biết “call team”.

Thứ 2: Không có đủ tướng để chơi nếu đấu hạng đòi tướng có thông thạo C

Tin được không, nhưng đại đa số game thủ dù có 30 – 40 tướng cũng chỉ có 3 – 4 tướng được coi là “tủ”, còn lại thì họ có khoảng 10 – 12 tướng được gọi là… biết đánh không feed quá mức. Phân nửa số tướng còn lại có khi họ còn chưa bao giờ sử dụng. Nếu đòi thông thạo C mới được pick trong đấu hạng, kho tướng để game thủ lựa chọn sẽ rất khiêm tốn. Thậm chí, họ còn không đủ tướng để “đối phó” với hệ thống ban/pick mới khi mỗi bên phải cấm 4 tướng, cả 2 bên sẽ phải loại tới 8 tướng.

Tóm lại, việc nhà phát triển game nỗ lực muốn hạn chế vấn nạn test tướng là điều đáng hoan nghênh. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt, game thủ và NPH sẽ phải đối mặt. Game thủ sẽ phải tập luyện nhiều tướng hơn, mất thời gian hơn để có hy vọng được lên Rank. Trong khi NPH có thể bán được ít tướng hơn vì game thủ đang bận luyện tướng cũ với cả đống tướng thông thạo D trong kho đang “mốc”. Còn “trẻ trâu” thì cũng chẳng e ngại, không test tướng trong đấu hạng thì chúng sẽ test tướng trong đấu thường “tẹt ga”.

See also  Cách khắc phục cắm Headphone vào máy tính Laptop không nghe được

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort