Nhiều hoạt động sắp diễn ra tại Khu phố du lịch An Thượng

Nhiều hoạt động sắp diễn ra tại Khu phố du lịch An Thượng
Nhiều hoạt động sắp diễn ra tại Khu phố du lịch An Thượng

Ngày 12/7, ông Tạ Tự Bình, Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết, từ ngày 15-17/7, tại Khu du phố du lịch An Thượng sẽ diễn ra sự kiện “Phố đi bộ – Phố thanh toán không dùng tiền mặt, Chợ đêm và gian hàng OCOP – sản phẩm đặc trưng Đà Nẵng”.

“Sự kiện nhằm tiếp tục hưởng ứng mùa du lịch, lễ hội Đà Nẵng năm 2023, đồng thời quảng bá đến du khách trong và ngoài thành phố về du lịch quận Ngũ Hành Sơn và Khu phố du lịch An Thượng với các tuyến đường được đầu tư lát đá bazan như An Thượng 1, 2, 3, 4 và Trần Bạch Đằng”, ông Tạ Tự Bình cho biết.

Khu phố du lịch An Thượng.

Theo đó, địa điểm tổ chức gồm các tuyến đường trong Khu phố du lịch An Thượng và lân cận: Đường An Thượng 1, An Thượng 2, An Thượng 3, An Thượng 4; đường Hoàng Kế Viêm (đoạn từ Võ Nguyên Giáp đến Lê Quang Đạo); đường Trần Bạch Đằng (đoạn từ đường Đỗ Bá đến Ngô Thì Sĩ).

Các hoạt động chính gồm: Chương trình quảng bá sản phẩm OCOP với quy mô 20 gian hàng, bắt đầu từ 8h30 đến 21h30. Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm lưu niệm, quà tặng phục vụ du lịch, sản phẩm đặc sản của quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng và các tỉnh, thành; hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm trực tiếp với người tiêu dùng và khách du lịch.

See also  Rừng tràm Trà Sư, nơi có chiếc cầu tre dài nhất Việt Nam

Chợ đêm An Thượng sẽ diễn ra trên vỉa hè đường Trần Bạch Đằng (đoạn từ đường Lã Xuân Oai đến Hoàng Kế Viêm) từ 18 giờ đến 23 giờ hàng ngày.

Hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại sân khấu chính đường Hoàng Kế Viêm – Trần Bạch Đằng sẽ do Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ngũ Hành Sơn tổ chức như: Chương trình nghệ thuật chào mừng khai mạc sự kiện (vào 17h30 ngày 15/7); Vũ hội đường phố (20h ngày 16/7); Âm nhạc đường phố (19h ngày 17/7)…

Vũ hội đường phố tại Khu phố du lịch An Thượng.

Ngoài ra có chương trình Khu phố thanh toán không dùng tiền mặt, sẽ tổ chức truyền thông, quảng bá về chương trình; phối hợp với các đối tác thanh toán trang bị ứng dụng hoặc thiết bị cho cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp tham gia chương trình; tổ chức các điểm check in và hoạt động phục vụ người dân tham gia sử dụng dịch vụ.

Được biết, Khu phố du lịch An Thượng (hay còn gọi là “phố Tây” vì thu hút nhiều du khách nước ngoài) khai trương vào cuối tháng 4/2022, kết nối hoạt động biển đêm Mỹ An. Đến với Phố du lịch An Thượng, người dân và du khách sẽ có dịp đi bộ khám phá, trải nghiệm các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm ngày và đêm tại các tuyến đường đẹp và hiện đại trong khu phố náo nhiệt, sôi động.

See also  Top 15 Loại cây trồng ăn quả trên sân thượng cho nhà phố

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort