Well Come to Trang An Golf And Resort

Green Valley Camp Cát Bà – Hải Phòng

Green Valley Camp Cát Bà – Hải Phòng

Green Valley Camp là một phần kế hoạch nằm trong các dự án nhân tạo phát triển khu du lịch Cát Bà. Hệ sinh thái mới chỉ được đưa vào khai thác một vài năm trở lại đây nhưng với những vẻ đẹp tự nhiên vốn có cộng hưởng các dịch vụ giải trí hấp dẫn đã biến Green Valley Camp trở thành một trong những điểm đến thu hút giới trẻ bậc nhất tại Cát Bà.

Hệ sinh thái này hiện nay thuộc xã Hiền Hào, một thị trấn nhỏ trong địa phận Cát bà. Green Valley Camp chỉ cách vườn quốc gia 3 cây số, mất khoảng 30 phút để đến bến phà giao thương Gia Luận và mất khoảng 15 phút rẽ hướng về phà Cái Viềng. Có thể nói vị trí của Green Valley Camp vô cùng thuận lợi cho các bạn trẻ tranh thủ thời gian khám phá những vẻ đẹp khác xung quanh khu vui chơi của mình.

Nếu như bạn là một người yêu thích thảo nguyên rộng lớn, những cồn cát xinh đẹp trải dài mênh mông thì Green Valley Camp Cát Bà là địa điểm quá lý tưởng dành cho bạn lúc này. Từng được các trang báo mạng khen nức nở là khu vườn nội Mông Cổ phiên bản Việt phá đảo mọi tinh hoa nơi thiên đường nghỉ dưỡng Cát Bà ngự trị, Green Valley Camp đích thực là địa điểm bạn phải đánh dấu ngay vào danh sách du lịch của mình lúc này.

Hiện nay, hệ sinh thái này lấy dịch vụ cắm trại theo phong cách Glamping làm chủ đạo. Bao phủ quanh là hệ thống rừng núi rậm rạp, biệt lập với bên ngoài. Con đường dẫn sâu vào khu cắm trại được xây dựng tỉ mỉ, đẹp mắt mở lối hai bên tạo cảm giác thiên nhiên ấm áp, thân thiện. Hệ thống núi đá vôi là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa những sắc màu lung linh chốn thiên nhiên tuyệt vời.

Vẻ đẹp tại Green Valley Camp Cát Bà đem dến cho bạn cảm giác sảng khoái chưa từng có, bạn sẽ cảm tưởng như mình đang lạc bước vào một thế giới khác, nơi mang đậm những dấu ấn vẻ đẹp hoang dại của Mông Cổ. Sắc nước hương trời tạo nên khoảng không gian yên bình giúp bạn cùng những người yêu thương tận hưởng được những phút giây vui vẻ bên nhau.

Chi phí dịch vụ tại Green Valley Camp Cát Bà

Giá cả tại Green Valley Camp Cát Bà khá phải chăng nên bạn có thể thoải mái chọn lựa những dịch vụ phù hợp với tài chính của bản thân. Sau đây là báo giá cho một vài dịch vụ nổi bật nhất để bạn có những thông tin tham khảo:

  • Đối với thuê lều dành cho hai người Dome, chi phí là 200 nghìn đồng/ người/ đêm
  • Đối với thuê lều dành cho 4 người Bell, chi phí là 250 nghìn đồng/ người/ đêm
  • Chi phí thuê nhà sàn cho một đoàn người với số lượng dưới 30 người thì chi phí là 2,5 triệu đồng/ đêm
  • Chi phí ngủ khu vực nhà sàn được tính 150 nghìn đồng/ người/ đêm
  • Chi phí thuê riêng điểm cắm trại là 100 nghìn đồng/ người
Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort