Tin tức

Tin tức
Tin tức

InvestPhuQuoc – Dự án FLC Phú Quốc do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư đã sẵn sàng đổ bộ đến Đảo Ngọc với quỹ đất khủng lên tới 2000 ha tại Bãi Vòng và Bãi Ông Lang.

TỔNG QUAN DU LỊCH PHÚ QUỐC

6 tháng đầu năm 2019, huyện đảo Phú Quốc đã đón trên 2,26 triệu lượt khách, tăng gần 36% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt gần 392.000 lượt (chiếm chủ yếu trong số khách quốc tế đến Kiên Giang) tăng 35,5% so với cùng kỳ; doanh thu đạt trên 3.829 tỷ đồng, tăng 40,8% so với cùng kỳ.

Sản phẩm du lịch Phú Quốc cũng ngày càng đa dạng, góp phần tăng sức hút của Phú Quốc đối với du khách. Chưa nơi nào ở Việt Nam hội tụ nhiều sản phẩm du lịch mới như ở Phú Quốc. Đó là casino đầu tiên cho người Việt vào chơi, vườn thú safari lớn nhất Đông Nam Á, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Dự kiến trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ có thêm nhiều khu vui chơi đẳng cấp thế giới như Vingroup đang đầu tư 2.000 tỷ đồng để mở rộng khu thuỷ cung và công viên nước. Một quần thể mua sắm lớn chưa từng có ở khu vực Đông Nam Á với gần 1.000 căn shophouse sắp hoàn thành. Tập đoàn IPPG cũng được chấp thuận đầu tư khu mua sắm hàng hiệu phi thuế quan với tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng. Chính vì thế hàng loạt các “đại gia” đang đổ về đây đầu tư, trong đó phải kể đến nhiều tập đoàn lớn như: Sun Group, Vingroup, CEO Group, Bim Group… và không thể không nhắc đến FLC Group

See also  Khu du lịch Phù Sa năm 2023

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Theo công văn của Ban Quản lý Đầu tư phát triển Đảo Phú Quốc, Tập đoàn FLC được Ban Quản lý lựa chọn trình Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang xem xét phê duyệt là chủ đầu tư dự án Bãi Vòng quy mô 28.000 tỷ đồng. Đây là dự án có tổng diện tích dự án khoảng 577ha, gồm 375ha xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và 202ha xây dựng sân golf, tổng mức đầu tư khoảng 28.000 tỷ đồng.

Dự án FLC Bãi Vòng có vị trí nằm ngay khu trung tâm, gần sân bay Phú Quốc. Đây cũng sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, với mục tiêu đầu tư là xây dựng đồng bộ một quần thể sân golf kết hợp Khu du lịch quốc tế gồm đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, một khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

  • Tên dự án: FLC Phú Quốc
  • Vị trí dự án: Bãi Ông Lang và Bãi Vòng
  • Sản phẩm: Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf
  • Dự kiến thi công: Quý IV/2019

Cập nhật nhanh nhất các dự án Phú Quốc tại Fanpage: www.facebook.com/InvestPhuQuoc

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort