Well Come to Trang An Golf And Resort

LMHT: Lối lên đồ Kennen độc lạ của VCS Mùa Xuân 2023 khiến người chơi quốc tế ‘lúng túng’

LMHT: Lối lên đồ Kennen độc lạ của VCS Mùa Xuân 2023 khiến người chơi quốc tế ‘lúng túng’

Khu vực VCS của chúng ta vẫn luôn là một trong những tâm điểm của sự chú ý khi tham gia các giải đấu tầm cỡ quốc tế. Một phần là vì lối chơi đầy táo bạo và khốc liệt với những pha giao tranh liên tục, một phần là nhờ những màn trình diễn độc đấo của các tuyển thủ như Levi, Shogun, SofM tại sân chơi quốc tế. Điều này khiến cho khu vực VCS luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ tại CKTG và MSI, đồng thời dần thu hút được sự chú ý của cộng đồng LMHT quốc tế.

Mới đây, trong một ván đầu giữa TeamWhales và Team Secret tại VCS Mùa Xuân 2023 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, không chỉ khán giả trong nước mà còn ở các khán giả quốc tế. Cả 2 đội đều cho người xem những màn trình diễn hấp dẫn và bổ mắt dù tấm vé vào playoff đã chắc chắn có.

VCS
Screenshot by ONE Esports

Tuy nhiên, có lẽ điểm nhấn của trận đấu hôm qua sẽ thuộc về Hiro02 tại ván thi đấu thứ 2 với lối lên đồ độc lạ cho Kennen khiến nhiều người đặt ra dấu chấm hỏi lớn trong đầu. Anh chàng thay vì lên món đồ trấn phái của Kennen là Đai Tên Lửa Hextech để tạo đột biến, lại sử dụng Trái Tim Khổng Thần – món đồ chỉ dành cho tanker trong meta hiện tại.

Một số khán giả, kể cả khán giả quốc tế cũng đặt ra một câu hỏi lớn là “liệu anh chàng đang troll hay đây là lối lên đồ chiến thuật”. Đơn giản vì món trang bị này khiến cho bộ chiêu thức của Kennen trong giai đoạn đầu game không có nhiều dame, tốn vàng và làm chậm nhịp độ lên các món sát thương phép thuật khác mạnh hơn như Ngọn Lửa Hắc Hóa hay Mũ Phù Thủy.

  • LMHT: ‘Chủ tịch giả nghèo’ CHẮC CHẮN sở hữu 5 skin này
  • LMHT: các nhà vô địch CKTG 2022 mất suất đi MSI 2023

Lối lên đồ điểm nhấn tại VCS

Sau khi được bàn luận sôi nổi trên diễn đàn Reddit, chúng ta cũng biết được nguồn gốc của lối chơi này là từ PCS. Tài khoản này nói rằng: “Đây là một Build đồ ở PCS, Kennen có thể trở nên bất tử ở Đường Trên, điều mà lói chơi AP không làm được. Lối chơi này nên được khám phá thêm trong một vài game đấu khác.”

Dưới phần bình luận cũng có người chơi đã đưa ra câu trả lời vô cùng thuyết phục rằng:

“Với những tướng tay dài nhưng tầm ngắn, trang bị này tỏ ra khá hiệu quả. Karma và Graves là hai thứ vị tướng khác có thể sử dụng Trái Tim Khổng Thần và thường được chọn sử dụng trong ARAM. Vì kennen có tầm bắn ngắn và chiêu E của vị tướng này yêu cầu anh ấy phải đi qua mục tiêu để lấy điểm cộng dồn cho nội tại, nên sẽ ở trong phạm vi cần thiết để trang bị này kích hoạt trong khoảng thời gian hết làm choáng. Kennen trong xếp hạng có nên lên Trái Tim không? Có lẽ là không nhưng ai đó ở cấp độ chuyên nghiệp và biết cách chơi, thì chắc chắn có thể nhận được một số tác dụng kha khá với lối lên đồ này.”

Trong lịch sử đã tồn tại rất nhiều lối lên đồ “độc lạ” khiến người chơi phải lúng túng. Tuy nhiên, độ hiệu quả mang lại khá cao cho những pha giao tranh tổng. Kennen khi lên trang bị này sẽ khắc phục được tình trạng bị sốc dame khi bay thẳng vào giữa đội hình địch, giúp cho vị tướng này có thể làm choáng và điều phối giao tranh một cách tốt hơn. Nhờ trận Bo3 giữa TW và TS, chúng ta mới thấy được vị trí của VCS nằm trong mắt người hâm mộ quốc tế là như thế nào.

Các bạn có thể theo dõi bài viết trên reddit tại đây.

XEM THÊM: LMHT 13.7: Azir max Q xưa rồi, kỹ năng này mới thực sự phù hợp với hắn trong bản cập nhật mới

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort