5 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 2023 ở 63 tỉnh thành nhanh và chính xác nhất

5 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 2023 ở 63 tỉnh thành nhanh và chính xác nhất
5 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 2023 ở 63 tỉnh thành nhanh và chính xác nhất

Sau khi các em học sinh bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 2023 xong, kể cả phụ huynh hay các em cũng đang mong chờ điểm thi từng ngày. Đây chính là yếu tố quyết định để xem cấp THPT mình sẽ được học trường nào tại khu vực. Dưới đây là 4 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 2023 chính xác nhất cho bạn.

1. Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 toàn bộ các tỉnh thành cả nước

Có rất nhiều cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 2023 dành cho các em học sinh và phụ huynh. Mọi người có thể chọn 1 trong số các cách mà mình gợi ý bên dưới và thực hiện theo.

1.1. Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 2023 trên trang web của các Sở GD&ĐT

Các bạn có thể tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 tại những trang web chính thức của các Sở GD&ĐT ở địa phương mình. Dưới đây là bảng tổng hợp đầy đủ 63 tỉnh thành cho mọi người:

1.2. Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 bằng số tổng đài

Bạn có thể áp dụng cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 bằng số tổng đài trong trường hợp các trang web của Sở GD&ĐT các tỉnh thành bị quá tải do có quá nhiều người truy cập cùng 1 lúc. Cụ thể, phụ huynh và học sinh có thể gọi trực tiếp lên tổng đài để nhận được điểm thi.

Cú pháp của tổng đài để bạn gọi điện tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 là: Mã vùng + 1080 hay Mã vùng + 8011 5678

Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn để biết được điểm thi của mình.

Ví dụ: Bạn là thí sinh dự thi ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có mã vùng là 028 và cần tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 2023 thì nhấn số 028 1080 hay 028 80115678.

1.3. Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2023 bằng tin nhắn SMS

Ngoài cách trên, các bạn cũng có thể tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 bằng cách nhắn tin điện thoại. Cú pháp tin nhắn là: V10 (khoảng cách) Số báo danh gửi 8655.

Ví dụ: Bạn đang cần tra cứu điểm thi của mình với số báo danh dự thi là 037452 thì chúng ta hãy lấy điện thoại để soạn tin theo cú pháp là: 037452 gửi 8655.

See also  Top 11 bài tập Yoga tăng vòng 3 đẹp căng tròn đều, cong vút

1.4. Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 thông qua các báo điện tử

Một cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 cũng vô cùng nhanh khác đó là dùng các web của báo điện tử nổi tiếng. Bên dưới là 1 vài trang mình đã tổng hợp với cách thực hiện chi tiết cho bạn.

Website của Vnexpress

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2023 trên trang web của báo Vnexpress, các bạn thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào website tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 của Vnexpress tại đường link: https://diemthi.vnexpress.net/diem-thi-lop-10.

Bước 2: Điền số báo danh dự thi của bạn vào ô trống tại phần Tra cứu điểm thi > Nhấn chọn nút Tìm kiếm.

Sau đó, kết quả dự thi của bạn sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Trang web doctailieu.com

Để tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 tại toàn bộ 63 tình thành bằng website doctailieu.com, thí sinh và phụ huynh hãy làm theo những bước chỉ dẫn bên dưới:

Bước 1: Trước hết, mọi người hãy vào website: https://doctailieu.com/diem-thi-vao-lop-10.

Bước 2: Ở giao diện này, chúng ta điền vào số báo danh dự thi cần xem điểm tại ô Tìm kiếm.

Bước 3: Sau cùng, bạn nhấn nút Tra điểm là kết quả sẽ hiện ra.

Lưu ý: Điểm số nhận được từ trang web của doctailieu.com chỉ có tính tham khảo. Điểm thi chính thức của các thí sinh sẽ được niêm yết ở địa điểm dự thi của bạn.

1.5. Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 bằng cách xem tại địa điểm thi

Nếu như nhà của các bạn học sinh và phụ huynh không quá xa so với điểm dự thi của mình thì có thể tới trực tiếp nơi đây để tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10. Đây là một cách xem điểm chính xác nhất bởi những cách tra cứu online ở trên chỉ mang tính tham khảo và cũng có khả năng nhỏ là bị sai sót.

2. Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2023

Hiện tại, có đến 3 cách để các thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 tại Hà Nội. Cụ thể là như sau:

See also  You Want To Become A Professional Golfer? Here’s How To Work On Your Skills

Cách 1: Tra cứu điểm thi vào lớp 10 bằng trang web của Sở GD&ĐT: https://hanoi.edu.vn/.

Cách 2: Xem điểm thi lớp 10 thông qua cổng thông tin tuyển sinh Hà Nội tại: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu-ket-qua.

Cách 3: Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 bằng cổng thông tin điện tử hỗ trợ học và thi trực tuyến của Sở GD&ĐT Hà Nội ở: http://study.hanoi.edu.vn/tracuu.

3. Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 TPHCM 2023

Thí sinh có thể truy cập vào website chính thức của Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh để tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 tại: https://hcm.edu.vn/homehcm.

Bên cạnh đó, nếu như trang web bên trên bị quá tải không thể vào được thì phụ huynh và các em học sinh vẫn có thể tra cứu điểm thi ở 1 số chuyên trang về tuyển sinh như: kenhtuyensinh, tuyensinh247,…

4. Thời gian công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 của các tỉnh thành

Dưới đây là bảng tổng hợp thời gian công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 dự kiến của các tỉnh thành cả nước:

5. 3 lời khuyên khi đã biết điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023

Sau khi đã biết được điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 của mình, mọi người hãy xem qua những lời khuyên bổ ích sau đây để có 3 năm cấp THPT thật tốt nhé.

5.1. Không định kiến về trường THPT

Mình biết là khi tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 xong thì cũng có bạn điểm cao và điểm thấp. Bạn điểm cao thì được vào đúng trường mơ ước còn những bạn điểm thấp thì có thể là chưa. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng buồn và có định kiến về bất cứ trường nào vì toàn bộ các trường đều có những giáo viên tốt và tận tâm như nhau. Nhiệm vụ của chúng ta là phải thật thoải mái để có được tinh thần học tập tốt và đạt được những thành tích cao.

5.2. Chuẩn bị định hướng nghề nghiệp tương lai

3 năm cấp THPT được xem là nền tảng để chúng ta bước vào đại học. Trong thời gian này, ngoài phải học tốt thì các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các đặc thủ ngành nghề mà mình thích trong tương lai. Khi nắm được điều này, chúng ta sẽ dễ chọn trường và ngành hơn khi thi đại học.

See also  Chinh phục ngay tư thế ngồi gập mình (Paschimottanasana) chỉ trong 7 bước

5.3. Tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa

Nếu các năm THPT mà bạn bỏ qua những điều này thì quả là lãng phí. Khi tham gia các hoạt động ngoại khóa về Đoàn – Đội như: Hoa phượng đỏ, tình nguyện,… mọi người sẽ có thêm nhiều kỹ năng mềm khác mà kể cả là trường học không hề dạy. Đây được xem là bước đệm mạnh mẽ để các bạn học sinh dễ dàng bước vào đời hơn sau này mà không bị bỡ ngỡ.

6. Gợi ý các mẫu máy tính bảng giá rẻ cho học sinh học và ôn thi hiệu quả

7. Tổng kết

Hy vọng bài viết 5 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2023 chính xác ở trên cũng đã giúp cho phụ huynh và học sinh nắm được điểm thi trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết tất cả mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện tại. Xin gửi lời cám ơn chân thành tới các bạn vì đã đọc qua hết bài viết của mình trong ít phút.

Di Động Việt cam kết “CHUYỂN GIAO TRÍ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho khách hàng bằng sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ chính hãng, chính thống và còn hơn cả thế. Với tinh thần nói được làm được, Di Động Việt sẽ luôn nỗ lực để làm cho khách hàng hài lòng nhất khi trải nghiệm và mua sắm đồ công nghệ.

Xem thêm:

  • Cách Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 theo tên, CCCD/CMND, số báo danh nhanh và chính xác nhất
  • Hướng dẫn cách đăng ký thi THPT Quốc gia 2023 đơn giản và chi tiết nhất
  • Lịch thi THPT Quốc gia 2023 chính thức và những điều quan trọng mà thí sinh cần nắm (cập nhật mới)
  • Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2022 theo chuẩn Bộ GD & ĐT chính xác nhất

Di Động Việt

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort