Hội golf TPHCM công bố lịch trình các giải đấu năm 2023

Hội golf TPHCM công bố lịch trình các giải đấu năm 2023
Hội golf TPHCM công bố lịch trình các giải đấu năm 2023

Là hội golf có bề dày lịch sử tại Việt Nam, với phương châm đẩy mạnh song song phát triển golf đi cả về lượng cũng như về chất, HGA luôn chú trọng vào việc duy trì thường niên các giải đấu truyền thống cho nhiều lứa tuổi, giới tình và các trình độ khác nhau.

Đặc biệt chủ trương của Ban điều hành Hội là luôn muốn phổ cập và đưa golf đến rộng rãi người chơi hơn ở khu vực phía Nam thông qua các chính sách hỗ trợ cho cộng đồng, khuyến khích trẻ em học chơi golf và các hội thảo – đào tạo nâng cao chuyên môn.

Bên cạnh đó, một hoạt động cũng đã gắn liền nhiều năm qua của Hội chính là các công tác thiện nguyện với xã hội. Hàng tỷ đồng tiền quyên góp đã được trao đi đến những hoàn cảnh khó khăn và số tiền này sẽ tiếp tục được huy động ủng hộ trong thời gian tới.

Hội golf TPHCM công bố lịch trình các giải đấu năm 2023 - 1
HGA tổ chức nhiều giải đấu trong năm 2023.

Hội golf TP.HCM đã chính thức công bố lịch trình giải đấu rất sôi động trong năm 2023. Một năm được xem là tiếp tục bùng nổ các sự kiện golf ở Việt Nam bên cạnh cả các hoạt động quảng bá du lịch golf thời kỳ hậu Covid 19. Với tổng cộng 10 sự kiện trong đó có 7 giải đấu Open chính thức, HGA đã và đang chuẩn bị tất cả cho một mùa giải rất bận rộn này.

Đáng chú ý là giải Vô địch TP.HCM mở rộng, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4/2023. Đây là giải đã có 8 lần tổ chức từ năm 2015 đến 2022. Một trong những điểm nhấn “open” của giải đấu này là có cả bảng đấu dành cho các tay golf chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp khuyến khích có thêm sân chơi cho các Pro mà giúp đa dạng mọi trình độ được góp mặt tại sự kiện quan trọng của Hội.

See also  Report resurfaces that Lamar Jackson turned down $133 million fully guaranteed

Tiếp đến là giải Vô địch golf Trẻ TP.HCM mở rộng, diễn ra vào tháng 5 tới đây. Giải đấu dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên toàn quốc từ 6 đến 18 tuổi.

Hội golf TPHCM công bố lịch trình các giải đấu năm 2023 - 2
Các golfer được tranh tài ở nhiều giải đấu do HGA tổ chức.

Giải golf Vô địch Single TP.HCM mở rộng (tháng 7) cũng hứa hẹn hấp dẫn. Đây là một trong những sự kiện được dành cho những người chơi nghiệp dư ở trình độ tốt nhất hiện nay với HCP dưới 10.

Giải Vô địch các CLB TP.HCM mở rộng dự kiến diễn ra vào tháng 8. Đây là sự kiện được coi là lá cờ đầu tiêu biểu khuyến khích phong trào golf phát triển rộng khắp, mạnh mẽ hơn trên địa bàn thành phố và các tỉnh phía Nam.

Tiếp đến là giải golf Swing For Life (tháng 9) và giải Cặp Golfer Hoàn hảo (tháng 9), luôn thu hút nhiều golfer tham dự.

Cuối cùng là giải HGA Gala 2023 được tổ chức vào tháng 12. Giải đấu được coi là bữa tiệc tất niên, là ngày hội cho Hội viên, gôn thủ TP.HCM họp mặt, giao lưu, thắt chặt tình hữu nghị với nhau.

Ngoài ra, HGA còn tổ chức các giải đấu Tri ân nhà tài trợ, giải mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giải Golf HGA Challenge…

See also  Top Three Fantasy Football Trade Destinations for Lamar Jackson
Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort