Chi Tiết Bảng Giá Sửa Gậy Golf Tại Hà Nội Và Sài Gòn

Chi Tiết Bảng Giá Sửa Gậy Golf Tại Hà Nội Và Sài Gòn
Chi Tiết Bảng Giá Sửa Gậy Golf Tại Hà Nội Và Sài Gòn

Sửa gậy golf là gì? Bảng giá sửa gậy golf tại Hà Nội và Sài Gòn?

Việc sở hữu một chiếc gậy golf phù hợp với tay, nhu cầu chính là điều mà bất kỳ golfer nào mong muốn. Do vậy, những người chơi sẽ xử lý bằng cách thêm hoặc thay bộ phận nào đó của gậy. Đây cũng là những cách xử lý khi fitting golf cho phù hợp với từng cá nhân người chơi.

Ngoài ra, quá trình chơi golf khiến gậy bị hỏng và việc sửa chữa gậy golf là điều rất cần thiết. Vậy sửa chữa gậy golf là như thế nào? Sửa chữa gậy golf là việc thay đổi cấu trúc của gậy golf sau một khoảng thời gian chơi nhất định.

Một số dịch vụ sửa chữa gậy golf cơ bản phổ biến hiện nay bao gồm:

  • Thay grip gậy golf khi gậy bị mòn.
  • Thay shaft bị gãy hoặc cắt bỏ – nối cải thiện cho phù hợp hơn.
  • Thay thế đầu gậy theo tầm đánh.
  • Chỉnh Lie và cân bằng balance gậy.
  • Thay đổi angel theo tình trạng để phù hợp với người chơi.
Đầu gậy sau 1 thời gian sử dụng thường bị móp, mẻ - Vì vậy cần được sửa lại
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa gậy golf

Bảng giá fitting và sửa gậy golf tại Hà Nội và Sài Gòn của Golfgroup:

Thay Grip gậy golf Theo loại grip thay Mục đích Lắp gậy golf Tuỳ theo tình trạng Lắp các trường hợp gậy bị long đầu Nối gậy golf Tuỳ theo tình trạng Chỉ nối được các trường hợp gậy bị gãy các cổ gậy khoảng cách 1 inch Cắt gậy golf Tuỳ theo tình trạng Gôn thủ thấp có thể cắt ngắn gậy golf lại để phù hợp với thể trạng. Lắp + Nối gậy Tuỳ theo tình trạng Thay shaft Shaft NSPro 950 new 1.500.000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft NSPro 850 new 1.600.000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft NSPro 750 new 1,600,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft NSPro 950 2hand Hàng hiếm ít có Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft NSPro 850 2hand Hàng hiếm ít có Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft NSPro 750 2hand (hàng rất hiếm) Hàng hiếm ít có Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft AWT (đặt hàng) Theo giá tại thời điểm Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft KBS (Hàn Quốc) Theo giá tại thời điểm Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft Graphite mới (có nhiều hãng khác nhau và check theo hãng hoặc tương đương) 1,500,000 – 5,000,000 Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Shaft Graphite 2hand (có nhiều hãng khác nhau và check theo hãng hoặc tương đương) Ít có Trường hợp golfer không hợp với shaft cũ thay shaft để phù hợp với thể lực Khắc thẻ tên 400.000 Khắc thẻ tên để treo lên túi gậy, khi lên sân sẽ dễ phân biệt được túi gậy của mình

See also  Lợi suất chiết khấu (Discount Yield) là gì? Khác biệt giữa Lợi suất chiết khấu và Lợi suất lích lũy

Sửa gậy golf có mục đích là tạo nên một cây gậy golf hoàn hảo. Từ đó giúp người chơi có thể thực hiện những cú đánh golf theo ý muốn của mình và mang tới hiệu suất chơi tốt nhất.

Vì sao phải sửa chữa và fitting gậy golf?

Người chơi golf lựa chọn được cho mình được một bộ gậy golf ưng ý và phù hợp là rất khó khăn. Tuy nhiên, do cách đánh, lực đánh của mỗi người là không giống nhau vậy nên thời gian gậy bị hư hay sai lệch cũng sẽ khác biệt.

Khi gậy bị gãy, bị lie hoặc có một yếu tố nào đó chưa phù hợp, việc sửa gậy golf là rất cần thiết. Đặc biệt, các golfer cũng sẽ có sự cải thiện hơn về thể trạng cũng như trình độ trong quá trình chơi. Chính vì thế, gậy golf cũng sẽ cần được can thiệp, điều chỉnh sao cho phù hợp với cú swing và thể trạng người chơi hiện tại.

Những lợi thế vượt trội khi sửa chữa gậy golf như:

  • Đánh bóng và tạo ra được điểm tiếp xúc tốt nhất ở giữa mặt gậy nhất.
  • Mặt gậy vuông góc hướng về mục tiêu và phần đáy gậy tiếp xúc đất sẽ tốt hơn.
  • Gia tăng cảm giác đánh golf cùng với sự ổn định khi chơi.
  • Có sự thống nhất hơn trong các đặc tính kỹ thuật của gậy (độ dài, góc nghiêng trên mặt đất (lie), trọng lượng swing. Ngoài ra còn có độ mở mặt gậy (loft), trọng lượng, chất liệu của thân gậy (shaft material), độ cứng của thân gậy (shaft flex) hay trọng tâm.
See also  Gronk opens up on college back injury, retirement thoughts

Trên thực tế, dùng gậy golf bị hư hoặc không phù hợp sẽ gây ra vô số vấn đề bất cập. Trong khi đó, một cây gậy hoàn hảo sẽ giúp cải thiện tối đa hiệu suất chơi và thi đấu của golfer. Khi sở hữu một chiếc gậy golf tốt, người chơi sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin thoải mái. Từ đó sẽ có những cú ra bóng tốt nhất kể cả khi tập luyện và thi đấu.

Bảng fitting chiều dài gậy theo fitting tĩnh
Bảng fitting chiều dài gậy theo fitting tĩnh

Do vậy, nếu là 1 golfer chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì việc quan trọng hàng đầu chính là trang bị cho mình bộ gậy phù hợp, không bị hư hỏng hoặc sai kích thước.

Golfgroup – Địa chỉ sửa gậy golf chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Không phải bất kỳ đơn vị kinh doanh golf nào cũng có thể sửa gậy golf tốt nhất. Trên thực tế, đòi hỏi người sửa gậy golf cần phải có sự tỉ mỉ, am hiểu sản phẩm. Đồng thời phải linh hoạt trong quá trình sửa chữa. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, sản xuất ra một cây gậy golf mới còn dễ hơn việc phải sửa chữa. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo mang tới kết quả tốt nhất.

Sở hữu trung tâm sửa chữa và căn chỉnh dụng cụ golf trên 4 năm kinh nghiệm, Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup là một đơn vị sửa chữa gậy golf uy tín. Tập đoàn tự hào khi mang đến cho các khách hàng các dịch vụ sửa chữa gậy golf từ cơ bản đến phức tạp như thay grip, thay shaft, cắt ngắn, nối dài thân gậy, cân swing weight. Từ đó, giúp mang tới cho khách hàng sự phù hợp về cây gậy golf của mình.

See also  Rob Gronkowski's girlfriend Camille Kostek update
bảng giá sửa gậy golf tại Hà Nội và Sài Gòn
Bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa gậy golf uy tín, chuyên nghiệp

Một điều đặc biệt tại Golfgroup chính là 100% chuyên viên đều biết chơi golf. Điều này sẽ giúp họ thấu hiểu nhu cầu của người chơi, đọc được đường bóng và có thể tư vấn được kỹ thuật phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Quy trình sửa gậy golf tại Golfgroup không chỉ là gắn kéo, cắt nối hay thay tay cầm mà là sự quá trình nghiên cứu, xử lý kỹ thuật cùng công nghệ hiện của các chuyên viên.

Các kỹ thuật căn chỉnh, sửa chữa tại Golfgroup đều được thực hiện bài bản tại Trung tâm sửa chữa gậy của Golfgroup. Hơn thế nữa, các phụ kiện như shaft, grip, đầu gậy cũng như các nguyên liệu keo, dung môi được Golfgroup nhập khẩu từ nước ngoài.

Nếu đang gặp phải các vấn đề về gậy golf, bạn hãy liên hệ lập tức với Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup. Đội ngũ chuyên viên sẽ chỉ dẫn và tư vấn cách khắc phục tốt nhất với mức giá tối ưu nhất. Ngoài ra, Golfgroup còn mang đến cho khách hàng rất nhiều dụng cụ chơi golf. Đồng thời có những phụ kiện golf chính hãng mà bạn có thể lựa chọn.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort