18 BỘ ĐỀ THI BẰNG LÁI XE A2 ONLINE BẢN CHUẨN

18 BỘ ĐỀ THI BẰNG LÁI XE A2 ONLINE BẢN CHUẨN
18 BỘ ĐỀ THI BẰNG LÁI XE A2 ONLINE BẢN CHUẨN

Trong kỳ thi thật cấu trúc đề thi sẽ được sắp xếp theo dạng ngẫu nhiên, yêu cầu học viên phải học – hiểu để vượt qua các câu hỏi, tránh tình trạng học tủ hay học vẹt.

  • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
  • Yêu cầu làm đúng: 23/25 Câu.
  • Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: Tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu học viên làm sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa với việc bị “TRUẤT QUYỀN THI SÁT HẠCH => RỚT” dù cho các câu khác trả lời đúng!

Trước khi bắt đầu ôn thi GPLX A2 theo bộ đề mà chúng tôi biên soạn, để đạt hiệu quả cao nhất học viên hãy tham khảo về cách ôn tập bằng cách click vào nút “Hướng Dẫn” bên dưới để xem kinh nghiệm luyện thi và Click lại 1 lần nữa để thu gọn sau khi đọc xong.

Trường hợp các bạn đã hoàn thành đủ 18 bộ đề thi A2 online do chúng tôi biên soạn, đồng nghĩa với việc bạn đã học thuộc toàn bộ 450 câu hỏi thi sát hạch GPLX mô tô hạng A2 do Tổng Cục Đường Bộ VN ban hành.

Để có thể học thuộc được 450 câu hỏi về luật giao thông đường bộ dựa theo 8 bộ đề thi thử A2 450 câu hỏi online áp dụng cho các hạng lái mô tô A2. Học viên sẽ cần học thuộc toàn bộ 18 đề thi thử do chúng tôi biên soạn ở đây.

See also  10 điều "vàng" cho người chuẩn bị phỏng vấn

Bạn có thể bắt đầu thi thử lý thuyết bằng A1 thông qua các bước sau:

Bước 1: chúng ta sẽ bắt đầu từ đề 1 và khi thuộc đề 1 sẽ ôn tập tới các đề tiếp theo.

Bước 2: khi nhấn vào đề thi sẽ xuất hiện phần số lượng câu hỏi – gồm 25 câu và tương ứng với mỗi câu sẽ là đáp án của câu hỏi đó. Để chọn đáp án đúng, các bạn chỉ cần click vào đáp là được. (Lưu ý, mỗi câu chỉ có 1 đáp án đúng!)

Bước 3: Các bạn sẽ có thời gian làm bài là 19 phút, vì thế hãy cố gắng hoàn thành bài thi thật sớm để có thời gian kiểm tra lại trước khi nộp bài.

Bước 4: Cách nộp bài để kiểm tra kết quả đề thi mà mình vừa làm được. Nhấn vào nút sẽ hiện “Bạn chắc chắn muốn nộp bài?”, chọn OK.

Bước 5: Khi nộp bài xong, bộ đề sẽ hiển thị kết quả mà bạn vừa làm được. Trường hợp học viên làm đúng 23/25 câu và không làm sai câu liệt sẽ trả về kết quả là: “ĐẠT”, nếu làm sai câu liệt sẽ trả về kết quả là :”KHÔNG ĐẠT – Sai câu điểm liệt”.

Trường hợp học viên làm đúng 24 câu khác, nhưng chỉ làm SAI CÂU ĐIỂM LIỆT coi như là sai hoàn toàn!

See also  CODE RED Styling

Tốt nhất mỗi đề, các bạn phải làm đúng 25/25 câu và theo trình tự từ đề 1 -> đề 18.

Chúc tất cả học viên đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi GPLX A2 trong thời gian sắp tới.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort