Well Come to Trang An Golf And Resort

Hình xăm kỳ lân tống tử cầu mong thêm con, thêm cháu

Hình xăm kỳ lân tống tử cầu mong thêm con, thêm cháu

Mỗi hình xăm khác nhau đều mang những ý nghĩa không giống nhau. Trên cùng một hình xăm nhưng có sự biến thể khác đi đã mang đến những mong muốn và tầng nghĩa khác. Vậy hình xăm kỳ lân tống tử có ý nghĩa gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin hữu ích về hình xăm này có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. LAM VIET TATTOO sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn cùng biết.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân tống tử

Hình xăm kỳ lân tống tử mang ý nghĩa cầu mong con cái. Thường các gia đình hiếm muộn sẽ xăm hình này trên cơ thể nhằm mục đích duy nhất là mong có được mụn con. Sở dĩ, nhiều người chọn xăm kỳ lân tống tử chứ không phải bất kỳ loài vật khác vì kỳ lân là linh thú thượng cổ, được ban cho sức mạnh mà ít loài vật nào có được.

Theo nhiều truyền thuyết từ xa xưa kể rằng, kỳ lân là linh vật chuyên giúp đỡ người khác, luôn đặt việc thiện lên hàng đầu, lấy niềm vui giúp đỡ người khác để giúp đỡ chính bản thân mình. Bởi vậy, cho đến ngày nay, linh vật này vẫn luôn được tôn thờ. Các bạn có thể bắt gặp hình ảnh kỳ lân ở bất cứ đâu như lễ hội, tượng đá, các sản phẩm điêu khắc,…

Để kỳ lân tống tử phát huy tối đa tác dụng, trước khi xăm, người xăm hình nên đi cầu chùa lễ phật. Làm như vậy sẽ linh ứng hơn rất nhiều.

Các vị trí thường xăm hình kỳ lân tống tử

Kỳ lân là thú tặng con nên những hình xăm thường sẽ có hình ảnh đứa trẻ cưỡi kỳ lân, tay cầm một bông hoa sen, đây chính là biểu thị cho việc sinh quý tử. Bởi vậy khi xăm kỳ lân tống tử, người ta thường xăm theo mẫu hình này. Hình xăm này có thể có màu hoặc đơn sắc đều được nhưng nếu điểm phá thêm chút màu sắc sẽ đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Những vị trí thường xăm kỳ lân tống tử là bắp tay, bắp chân, lưng, ngực trước,.. Tuy nhiên, phổ biến nhất chính là xăm ở lưng.

>>> Xem thêm: https://xevadoisong.org/hinh-xam-ky-lan-tong-tu-cau-mong-them-con-them-chau

Nên tattoo hình xăm kỳ lân tống tử ở đâu uy tín, chất lượng?

Các bạn có thể xăm hình tại nhiều địa chỉ khác nhau. Với những nghệ sỹ giỏi nhất LAM VIET TATTOO đảm bảo mang đến cho bạn hình xăm chất lượng, sắc nét và vô cùng độc đáo.

Trên đây là ý nghĩa về hình xăm kỳ lân tống tử. Nếu bạn đang mong muốn có một mụn con thì có thể xăm hình này để kêu cầu được như ý nguyện.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 078877000

Website: lamviettattoo.vn – lamviettattoo.com

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort