Sảnh và hành lang như khách sạn 5 sao ở Phú Mỹ Hưng Midtown

Sảnh và hành lang như khách sạn 5 sao ở Phú Mỹ Hưng Midtown
Sảnh và hành lang như khách sạn 5 sao ở Phú Mỹ Hưng Midtown

Theo bà Angie Lee, Giám Đốc công ty Artsy Expressions, đơn vị này phải thay đổi vật liệu cho phù hợp với môi trường cũng như lựa chọn vật liệu sao cho có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

“Vì gạch cho sảnh sẽ phải khác so với gạch hành lang và các khu vực ngoài trời”, bà chia sẻ.

Bà Angie Lee cho biết thêm, khu trong nhà và ngoài trời tiếp nối với nhau tạo cảm giác khác biệt. “Ngay ở khu hành lang bạn có thể cảm nhận không khí trong lành tràn vào qua hệ thống thông gió, rất tươi mát và khác biệt đối với một dự án cao cấp”.

The Symphony là tòa nhà nằm ở trung tâm Phú Mỹ Hưng Midtown. Chủ đầu tư liên doanh với 3 thương hiệu bất động sản hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thực hiện dự án này.

Công trình gồm 2 khối nhà với kiến trúc khối phía trước gồm hai tòa nhà cao 9 và 17 tầng, khối phía sau là hai tòa cao 14 và 20 tầng. Dự án kết nối trực tiếp với công viên hoa anh đào triệu đô Sakura Park.

The Symphony sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019, trùng thời điểm hoàn thành của nhiều công trình hạ tầng trọng điểm ở khu Nam như mốc giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái, cầu Rạch Đĩa 1, cao tốc Bến Lức – Long Thành… hứa hẹn sẽ mang lại giá trị gia tăng lớn cho dự án.

See also  Kinh nghiệm đi chơi phố đi bộ Hà Nội: lịch mở, ăn gì chơi gì?

Chủ đầu tư cho biết lịch thanh toán áp dụng cho tòa nhà The Symphony là 28 tháng cho khoản 50% giá trị căn hộ. 45% thanh toán khi bàn giao căn hộ và 5% còn lại sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền. Ngoài bảo lãnh cho dự án, ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn và VIB cũng phối hợp với chủ đầu tư thực hiện chương trình lãi suất 0% từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà (tương đương khoảng 30% giá trị căn hộ) và trong thời gian này, người vay được ân hạn nợ gốc.

Phú Mỹ Hưng Midtown được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 56.331m2, là một tổ hợp gồm 4 công trình được thiết kế có điểm nhấn riêng, kết nối với nhau theo xu hướng đa chức năng về nhà ở, thương mại, dịch vụ và giải trí. Đây là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng hợp tác cùng 3 thương hiệu bất động sản hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. Dự án này hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp.

Điểm nhấn cảnh quan, định danh cho Phú Mỹ Hưng Midtown chính là Sakura Park – công viên hoa anh đào bên trong dự án đầu tiên của Việt Nam. Sakura Park có diện tích hơn 11.600m2 tích hợp nhiều chức năng như lối dạo bộ dài khoảng 600m chạy dọc theo công viên và các tiện ích từ phía Đông sang Tây. Loại cây chủ yếu được trồng tại đây là cây hoa có màu sắc và hình dáng giống hoa anh đào, cụ thể là hoa Singapore Sakura vì phù hợp với khí hậu Việt Nam. Công ty Landsculptor Studio (Thái Lan) thiết kế cảnh quan.

See also  Suất vốn đầu tư khách sạn là gì? cùng chuyên gia giải đáp

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort