Báo giá đặt sân golf FLC Samson Golf Links giá rẻ – Giảm 30%

FLC Sầm Sơn Golf Links

I. THÔNG TIN CHI TIT FLC SM SƠN GOLF LINKS.

1. Thông tin tng quan FLC Sầm Sơn Golf Links:

FLC Sầm Sơn Golf Links có địa chỉ tại Đường Thanh Niên, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Là chỉ cách Hà Nội 180km về phía Nam, vói thiết kế tuyệt đẹp nằm ngay biển Sầm Sơn nên được các golfer rất ưa chuộng khi vừa có thể kết hợp chơi golf và du lịch biển.

FLC Sầm Sơn Golf Links là điểm nhấn của quần thể sân golf – resort – khách sạn lớn nhất dải đất miền Trung với diện tích 450 ha, tổng mức đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng. Là sân golf 18 lỗ dạng links trên với hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, khách sạn, biệt thự cao cấp… với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, FLC Sầm Sơn Golf Links có diện tích 92,4 ha trên địa phận xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Đặt sân FLC Sầm Sơn Golf Links online

Với kinh nghiệm và sự tinh tế đến từ Nicklaus Design, công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới, FLC Sầm Sơn Golf Links hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho các golf thủ ở những trình độ khác nhau, dựa trên sự phát triển bền vững môi trường tự nhiên. Theo đánh giá của Nicklaus Design, FLC Sầm Sơn Golf Links là địa điểm có vị trí tiềm năng hiếm có để xây dựng một sân golf dạng links độc đáo, nơi giao thoa giữa cửa biển và dòng sông Mã, giáp khu du lịch biển Sầm Sơn. Khung cảnh cửa biển khá rộng, trải dài hứa hẹn sẽ cho các tay golf nhiều thử thách ở đây… Việc đầu tư xây dựng FLC Sầm Sơn Golf Links được nhìn nhận không chỉ đưa lại diện mạo mới cho du lịch Sầm Sơn, cải thiện tính chất du lịch một mùa của thành phố biển này, mà sẽ góp phần thu hút đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, tạo công ăn việc làm cho cư dân địa phương, góp phần xây dựng bộ mặt mới cho Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung. 2. Flc golf link Sm Sơn – Thiết kế đng cp, ” Công viên xanh” khng l gia thành ph bin.

See also  Ravens' Lamar Jackson will have input on search for new offensive coordinator after Greg Roman's departure

Đặt sân FLC Sầm Sơn Golf Links online

Vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp quốc tế và quy mô đầu tư hoành tráng, FLC Sầm Sơn Golf Links được xây dựng không chỉ phục vụ nhu cầu chơi golf của những người yêu thích bộ môn thể thao này đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa, trong đó có thể kể đến nhu cầu phục vụ đi kèm khi nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn đi vào hoạt động, mà còn kỳ vọng là một điểm đến của giới chơi golf trong nước và quốc tế, khi sân golf được xây dựng với mục tiêu sánh ngang cùng những sân golf tầm cỡ, đẳng cấp nhất Việt Nam và khu vực.

FLC Sầm Sơn Golf Links là sân golf 18 hố được thiết kế trên địa hình tự nhiên, tận dụng tối đa cảnh đẹp của những hồ nước nhân tạo và rừng phi lao bao quanh. Với sự đầu tư, chăm sóc tỉ mỉ, FLC Sầm Sơn Golf Links gây ấn tượng như một “công viên cây xanh” bởi vẻ đẹp hoàn mĩ, cảnh quan thiên nhiên xanh mát thân thiện với môi trường.

Sân golf FLC Sầm Sơn Golf Links nằm trong quần thể FLC Sam Son Beach and Golf Resort với những dịch vụ 5* khác phục vụ tối ưu tiện ích du lịch. Kết hợp với tiện ích phong phú như nhà câu lạc bộ hiện đại với locker tiện nghi, proshop phong phú, sân tập đa năng… FLC Sầm Sơn Golf Links là điểm đến lý tưởng cho các golfer tại Việt Nam cũng như thế giới.

See also  Who Is Lamar Jackson Dating? What Does the Former NFL MVP’s Girlfriend Do For a Living?

Đặt sân FLC Sầm Sơn Golf Links online

Đặt sân FLC Sầm Sơn Golf Links online

II. BNG GIÁ ĐT SÂN FLC Sầm Sơn Golf Links:

Đặt sân FLC Sầm Sơn Golf Links online

1. Bảng giá FLC Sầm Sơn Golf Links (Bảng giá có thể thay đổi hàng tháng):

Mô tả sân golftimes Tiện ích & dịch vụtimes Cách Hà Nội 170km

Diện tíchtimes: 92,4 ha

Số người chơi: 1 – 4times

Số lỗ: 18 lỗ

  • Nhà câu lạc bộ
  • Golf shop
  • Dịch vụ cho thuê
  • Xe điện và caddie

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort