DNSE tự hào đồng hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam với giải đấu DNSE Vietnam Open 2022

DNSE tự hào đồng hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam với giải đấu DNSE Vietnam Open 2022
DNSE tự hào đồng hành cùng Hiệp hội Golf Việt Nam với giải đấu DNSE Vietnam Open 2022

Giải Việt Nam Mở rộng tranh cúp DNSE 2022 – DNSE Viet Nam Open 2022, giải đấuduy nhất trong Hệ thống Giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam – VGA Tour mở rộng cho các vận động viên quốc tế ngoài lãnh thổ Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 12/09-16/09/2022 tại Sân Skylake Resort and Golf Club, Hà Nội. Thông qua giải đấu, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và VGA Tour tiếp tục khẳng định cam kết xây dựng nền golf Việt Nam nói riêng và thể thao chuyên nghiệp nước nhà nói chung. Giải đấu cũng đánh dấu lần đầu tiên Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE đồng hành cùng một giải thi đấu thể thao đỉnh cao tại Việt Nam.

Tiếp nối các nỗ lực phát triển golf Việt một cách quy củ và có hệ thống, DNSE Viet Nam Open 2022 là giải đấu đầu tiên và duy nhất trong năm của VGA Tour mở rộng cho các vận động viên quốc tế đến tham dự, không giới hạn số lượng và quốc tịch, với mục tiêu tăng tính cạnh tranh và chất lượng chuyên môn cao nhất cho golf chuyên nghiệp Việt. Mang tinh thần “Dẫn Sóng – Leading the Wave”, DNSE Viet Nam Open 2022 đượckỳ vọng là bàn đạp dẫn dắt ngọn sóng golf Việt vươn ra biển cả khu vực và thế giới, là đấu trường để các tài năng golf Việt tranh tài với các tay golf chuyên nghiệp quốc tế và tôi luyện bản lĩnh, và là cơ hội để quảng bá Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

See also  Dynasty Football 101: 2024 Rookie Mock Draft

Trong lần đầu tiên tổ chức, giải Viet Nam Open chào đón sự đồng hành của DNSE – công ty chứng khoán tràn đầy sức trẻ, tiên phong trong lĩnh vực chứng khoán số và đầu tư tài chính với khát vọng “Đơn giản hóa đầu tư cho người Việt”. Hành trình kiên trì và đầy nỗ lực, bản lĩnh phá vỡ giới hạn, hay sự quyết đoán, tập trung, và thi đấu có chiến thuật của các golfer chuyên nghiệp cũng chính là những giá trị mà DNSE luôn hướng tới. Quyết định đồng hành cùng VGA Tour và Vietnam Open – giải đấu cạnh tranh hàng đầu trong hệ thống golf chuyên nghiệp tại Việt Nam thể hiện khát khao của DNSE chinh phục đỉnh cao mới, đóng góp vào sự phát triển của thể thao chuyên nghiệp Việt Nam, và trên cả một giải đấu, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Chủ tịch CTCK DNSE – Ông Nguyễn Hoàng Giang, đại diện cho Nhà tài trợ danh xưng phát biểu trong Lễ công bố

Tiếp tục sứ mệnh đặt nền móng cho tương lai bền vững và toàn diện của golf Việt, DNSE Vietnam Open 2022 cam kết hỗ trợ 100% chi phí tham dự cho các tài năng trẻ nghiệp dư người Việt dưới 18 tuổi, đồng thời mở thêm Bảng thi đấu dành riêng cho các VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư nữ với giá trị tiền thưởng 200 triệu đồng. Đáng chú ý, kể từ DNSE Viet Nam Open 2022, VGA Tour quyết định đóng góp số tiền còn dư từ tiền thưởng dành cho các VĐV nghiệp dư giữ vị trí cao trên Bảng xếp hạng của Giải đấu vào Quỹ đầu tư và phát triển tài năng trẻ golf Việt Nam. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính hấp dẫn của các giải golf chuyên nghiệp Việt Nam, VGA Tour duy trì mức tiền thưởng 01 tỉ đồng dành cho Bảng Nam của DNSE Viet Nam Open 2022, mức thưởng tương đương nhiều giải đấu khu vực thuộc Hệ thống Asian Development Tour.

See also  Who is Jackson Mahomes? Why Taylor Swift fans are reacting to his presence at a recent Chiefs game

DNSE Vietnam Open sẽ diễn ra theo thể thức đấu gậy qua 72 hố (4 vòng) tại sân Sky thuộc Skylake Resort & Golf Club, một trong những sân đấu có độ khó cao nhất tại phía Bắc Việt Nam. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ 13-16/9/2022 trên các kênh chính thức của VGA Tour, Golfnews, vHandicap, các thể thao lớn và ứng dụng truyền hình để người yêu golf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất.

Với những giá trị tích cực mà DNSE mang đến giải đấu, DNSE Viet Nam Open 2022 hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm đáng nhớ và màn so tài hấp dẫn không chỉ cho các vận động viên tham dự mà còn cho cộng đồng đam mê bộ môn golf tại Việt Nam và khu vực.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort