Well Come to Trang An Golf And Resort

Găng tay chống dầu, hoá chất Hylite™ 47- 409

Găng tay chống dầu, hoá chất Hylite™ 47- 409

Găng tay chống dầu, hoá chất Hylite™ 47- 409 được xem là sản phẩm linh hoạt, thay thế hoàn toàn cho các loại găng tay cotton, da nhẹ và PVC thông thường khác. Tạo ấn tượng từ giây phút đầu tiên cho khách hàng nhờ thiết kế tiện lợi và chất liệu cực tốt.

1. Găng tay chống dầu, hoá chất Hylite™ 47- 409 sở hữu nhiều tính năng

Găng tay chống hoá chất 47- 409 được sáng chế và sản xuất bởi Ansell – công ty lớn có trụ sở chính tại Úc, và thường đi đầu trong lĩnh vực sản xuất găng tay bảo hộ, găng tay y tế,… Các sản phẩm của Ansell luôn đạt chuẩn Châu Âu cho găng tay bảo hộ cùng những chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

Găng tay chống hoá chất Hylite™ 47-409
Găng tay chống hoá chất Hylite™ 47-409

Bởi vậy việc luôn đắt hàng và cháy hàng trên thị trường của Găng tay chống hoá chất Hylite™ 47-409 nhờ những tính năng, lợi ích mà hầu hết người tiêu dùng đều ưng ý và lựa chọn làm người bạn đồng hành trong công việc cũng không phải việc quá khó để hiểu. Cụ thể:

 • Để tăng thêm sự thoải mái, găng tay ActivArmr® Hylite lớp lót đan xen kẽ, định cỡ rộng rãi và thiết kế có đường viền.
 • Công thức nitrile đặc biệt cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa tính linh hoạt, khả năng chống cơ học và khả năng chống thấm dầu.
 • Hình dáng tay tự nhiên – dễ đeo hơn với những ứng dụng và công việc bắt buộc sử dụng trong thời gian dài.
 • Có sẵn nhiều kiểu dáng, độ dài và kích cỡ.
 • Không chứa silicone. Đảm bảo độ sạch của các tấm kim loại: quan trọng trong ngành công nghiệp thép và động cơ.

2. Tại sao không nên bỏ qua Găng tay hoá chất Hylite™ 47- 409?

Sản phẩm Găng tay Hylite™ 47-409 là loại sản phẩm găng tay bảo hộ có độ chắc chắn và khả năng chống mài mòn vượt trội, đồng thời tăng cường độ kháng dầu, hoá chất cực tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi tay người dùng. Có được điều này là do Ansell đã sử dụng nitrile – một loại cao su tổng hợp chịu được dầu để tráng phủ bên ngoài sản phẩm.

Găng tay chống hoá chất 47-409 được sáng chế và sản xuất bởi Ansell
Găng tay chống hoá chất 47-409 được sáng chế và sản xuất bởi Ansell

Ngoài ra, Găng tay chống dầu, hoá chất Hylite™ 47-409 có thiết kế lớp cotton bên trong, giúp cho người dùng vẫn được trải nghiệm được sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay khi mang vào. Như vậy, việc cầm nắm các vật dụng trong quá trình làm việc sẽ không bị xảy ra hiện tượng trơn tuột, mà lại còn rất chắc chắn. Cũng như sẽ không dây ra các phản ứng phụ cho da như: sưng, suy yếu hoặc suy giảm, hay viêm da tiếp xúc,…

sở hữu ngay sản phẩm Găng tay Hylite 47-409 để được trải nghiệm rõ ràng nhất về tính ứng dụng hoàn hảo mà sản phẩm mang lại.
sở hữu ngay sản phẩm Găng tay Hylite 47-409 để được trải nghiệm rõ ràng nhất về tính ứng dụng hoàn hảo mà sản phẩm mang lại.

Găng tay AlphaTec® Solvex® 37-185 có khả năng bảo vệ chống va đập, đâm thủng và mài mòn vượt trội hơn nhờ độ dày hoàn hảo. Là sản phẩm đặc biệt lí tưởng cho các công việc vừa phải.

3. Những lĩnh vực nên sở hữu ngay Găng tay chống dầu, hoá chất Hylite™ 47-409

Với những tính năng ưu việt khó có thể bỏ lỡ, Găng tay Hylite™ 47-409 rất phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Cụ thể:

 • Sản xuất ô tô
 • Chế tạo kim loại
 • Sản xuất máy móc và thiết bị

4. Tiêu chuẩn và chứng nhận của Găng tay chống dầu, hoá chất Hylite™ 47-409

 • EN 420:2003 + A1:2009, Loại II
 • Tiêu chuẩn chống lại các rủi ro cơ học EN388:3111B
 • Tiêu chuẩn chống lại các rủi ro cơ học EN388:3111
 • Tiêu chuẩn chống cắt ANSI Cấp độ 4
 • Tiêu chuẩn chống cắt ANSI Cấp độ A1
 • Chỉ thị Châu Âu 89/686/EEC

Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm hãy kiểm tra thật kĩ để chắc chắn sản phẩm không bị rách, hư hỏng,… hoặc có vấn đề tránh việc sử dụng khi sản phẩm không hoàn hảo sẽ gây ra những sự việc không đáng có. Hãy thay thế ngay khi phát hiện các vấn đề trên.

Găng tay chống hoá chất Hylite™ 47- 409 là sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cánh tay cho bạn khi sử dụng. Được săn đón và nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay sản phẩm Găng tay Hylite™ 47- 409 để được trải nghiệm rõ ràng nhất về tính ứng dụng hoàn hảo mà sản phẩm mang lại.

Hãy liên hệ Sotaville ngay hôm nay để được sở hữu những chiếc Găng tay chống dầu, Găng tay chống dầu Ansell an toàn cho đôi tay của bạn với giá cả hợp lý và chất lượng trên cả tuyệt vời. Đảm bảo hàng chất lượng được phân phối chính hãng từ chính nhà sản xuất Ansell.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort