GAM và SGB tự tin tạo ra điều bất ngờ tại chung kết thế giới.

GAM và SGB tự tin tạo ra điều bất ngờ tại chung kết thế giới.
GAM và SGB tự tin tạo ra điều bất ngờ tại chung kết thế giới.

Kết thúc giải đấu VCS mùa hè năm 2022, Việt Nam đã tìm ra được 2 đại diện của khu vực tham gia giải đấu Chung kết thế giới được tổ chức tại Mỹ. GAM sẽ là hạt giống số 1 tiến vào vòng bảng của CKTG 2022 tại New York – Mỹ, Saigon Buffalo sẽ bắt đầu ở vòng play-in tại Mexico.

Trưa 24.9.2022 tại trụ sở của NRG Asia (Q.7, TP.HCM), hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại là GAM và SGB đã tổ chức buổi họp báo ra quân trước thềm tham dự giải đấu Chung kết thế giới diễn ra vào tháng 10. Đây là sự kiện chưa từng có tiền lệ trong eSports.

GAM và SGB tự tin tạo ra điều bất ngờ tại chung kết thế giới.

Họp báo GAM X SGB trước thềm Chung kết thế giới

NVCC

GAM eSports là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất với 7 lần vô địch giải đấu cấp độ cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam và gần đây là chiếc HCV Seagames 31. GAM được xem là một trong những lá cờ đầu trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành thể thao điện tử.

GAM và SGB tự tin tạo ra điều bất ngờ tại chung kết thế giới.

Tuyển thủ Levi

Tuấn Anh

Đội trưởng của GAM, Levi (tên thật là Đỗ Duy Khánh) là game thủ có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều giải đấu lớn mang tầm quốc tế, tại cuộc họp báo anh chia sẻ: ”Mình đã gắn bó với GAM một khoảng thời gian khá dài. Với tư cách là đội trưởng của GAM, mình sẽ có nhiều trách nhiệm hơn để dẫn dắt đội tuyển. Và bằng kinh nghiệm, mình tự tin rằng với sự gắn kết của các thành viên sau 2 năm làm việc với nhau thì năm 2022 sẽ là một năm thành công hơn so với năm 2017. Bọn mình không thể hứa rằng sẽ đạt được kết quả tốt hay là sẽ vào được vòng trong nhưng bọn mình hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng”.

See also  ‘Genuine’ NFL interest in Antonio Brown as he plays for arena team

Chung kết thế giới (CKTG) là giải đấu thường niên lớn nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, nơi quy tụ những đội tuyển mạnh nhất từ các khu vực để giành lấy danh hiệu cao quý nhất. Sau hơn 2 năm vắng mặt tại các kỳ thể thao lớn do dịch bệnh Covid-19. Lần trở lại này hứa hẹn sẽ là những màn tái đấu với chuyên môn cao nhất từ trước đến giờ.

GAM và SGB tự tin tạo ra điều bất ngờ tại chung kết thế giới.

Huấn luyện viên SGB Ren (bên phải)

Tuấn Anh

Cũng trong sự kiện HLV của Saigon Buffalo Ren cũng nêu ra quan điểm của mình: “Với đội hình hiện tại, SGB sẽ làm hết sức có thể từ việc chuẩn bị về sức khoẻ, tâm lý cũng như là bài vở và làm những điều bất ngờ để thế giới nhìn nhận được là người Việt Nam mình không có dở”.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng GAM nằm ở bảng C cùng với Rougue, TOP eSports và một đội chưa được xác định từ vòng khởi động. SGB sẽ phải thi đấu từ vòng khởi động nằm ở bảng B cùng với 5 đội tuyển khác để tranh vé tham dự vòng bảng. Đây là bảng đấu được đánh giá khá nặng đối với SGB khi phải đối mặt với các đội tuyển mạnh từ những khu vực lớn như RNG của LPL, DRX của LCK và MAD đến từ khu vực chủ nhà Bắc Mỹ.

Thăm ‘đại bản doanh’ của đội tuyển GAM: Nơi game thủ là idol

See also  Phần mềm Photoshop bắt đầu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo

Qua những sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng của 2 đội tuyển, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đến 1 bước đột phá của Việt Nam tại giải đấu Chung kết thế giới diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort