Well Come to Trang An Golf And Resort

Hướng dẫn anh em game thủ cách vào trong khu vui chơi PUBG cực kỳ dễ

Hướng dẫn anh em game thủ cách vào trong khu vui chơi PUBG cực kỳ dễ

Tổng quan về các khu vui chơi PUBG

Khu vui chơi PUBG mobile còn được gọi với tên khác là khu dã ngoại công viên. Đây chính là một trong các update được cập nhật mới nhất mà bên nhà phát hành đã mang đến cho các anh em khi chơi tại phiên bản mới PUBG Mobile 0.17.0. Ngoài ra, để cho game thủ biết cách vào khu vui chơi PUBG dễ dàng thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu tổng quan về khu vui chơi này.

Thông tin các vị trí khu vui chơi trong PUBG

Có nhiều bạn rất thắc mắc rằng với phiên bản cập nhật mới thì khu vui chơi trong PUBG ở đâu? Ngay trên khu vực map Erangel, mỗi lần chúng ta vào game thì sẽ nhìn thấy được các biểu tượng hình khu vui chơi với hình dạng cần gạt. Hiện nay khu vực này được xuất hiện ở ba vị trí quen thuộc đó là Farm, Mansion và School.

Tại khu vui chơi này thì anh em game thủ có thể tham gia vào những mini game để mang về cho mình các vật phẩm hồi phục hoặc vũ khí. Tuy nhiên, bạn cần phải có cho mình token cùng với vật phẩm loot được trong suốt quá trình di chuyển tại bản đồ thì mới có thể vào chơi game Esports được.

Các trò chơi trong khu vui chơi PUBG có gì đặc biệt?

Ngay khi bạn đã biết được khu vui chơi PUBG mobile ở đâu thì chắc chắn nhiều game thủ rất muốn biết tại đây tổ chức các trò chơi gì đặc biệt? Hãy cùng theo dõi nội dung sau để biết trong khu vui chơi này có những trò chơi gì nhé!

Tháp rơi tự do

Đối với khu vui chơi PUBG thì đặc biệt nhất đó là trò chơi tháp rơi tự do. Mọi người sẽ được nhận về các token hoàn toàn miễn phí trong lúc tham gia chơi trò chơi này. Bạn chỉ việc ngồi vào ghế rồi sẽ được nhanh chóng được nâng lên và bạn sẽ lại được nhảy dù xuống.

Bắn vịt

Khi bạn đã vào được khu vui chơi giải trí thì sẽ được trải nghiệm trò chơi bắn vịt thú vị. Mỗi người sẽ mất 1 token để tham gia chơi 25 giây tại trò chơi vịt này. Nếu bạn càng bắn mang về được nhiều số điểm thì phần thưởng bạn nhận về giá trị càng cao. Người chơi có thể nhận cả lựu đạn, súng, áo giáp, đạn, balo…

Vòng quay may mắn

Đến với khu vui chơi PUBG còn có trò chơi vòng quay may mắn, để tham gia thì bạn mất phí 1 token và người chơi chỉ cần bỏ vào trong máy. Khi này bạn sẽ được nhận về các phần quà ngẫu nhiên cho riêng mình như súng, đạn, nón, áo giáp…

Trò chơi điện tử

Bước vào khu vui chơi này bạn còn được tham gia vào trò chơi điện tử, tại đây bạn cũng sẽ mất 1 token để tham gia. Cách chơi đó là bạn chỉ cần sử dụng 2 nút để dịch chuyển và thực hiện bắn, sau khi kết thúc bạn sẽ nhận được các món quà tùy vào số điểm thưởng bạn bắn được.

Đua xe

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tham gia vào trận đấu đua xe cực kỳ kịch tính và căng thẳng. Cách đua xe trong khu vui chơi PUBG là bước vào khu vui chơi sau đó chọn icon đua xe có trên góc giao diện bên trái để vào được Sảnh Circuit, bắt đầu chọn phương tiện và chọn đội để trải nghiệm đường đua.

Lái máy bay

Điều hấp dẫn nhất khi đến khu vui chơi này đó là bạn sẽ được trải cảm giác lái chiếc máy bay đi khắp bản đồ. Cách lấy máy bay trong khu vui chơi PUBG đó là bạn hãy di chuyển lên đến chỗ khu vui chơi nhìn lên các tòa nhà nơi đậu chiếc máy bay đậu trên tầng thượng. Bạn chỉ cần lên được đúng tòa và đứng kế máy bay là được tự do lái máy bay đi.

Hướng dẫn chi tiết cách vào khu vui chơi trong PUBG

Chắc chắn ngay khi bạn tham khảo qua được tổng quan về khu vui chơi PUBG này thì bạn đã rất muốn biết được cách để vào sân chơi này. Để giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc này hãy cùng đọc phần hướng dẫn chi tiết cách vào khu vui chơi sau đây.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập và vào trận game PUBG Mobile, sau đó hãy bắt đầu vào trận đến khi nhìn thấy xuất hiện bản đồ đường bay xuất hiện.
  • Bước 2: Ngay trên bản đồ thì bạn có thể nhìn thấy được các vị trí hiển thị lên biểu tượng cách vào khu vui chơi PUBG nằm ở những vị trí tương ứng như Farm, School, Mansion.
  • Bước 3: Tiếp sau đó bạn hãy chấm vào trong vị trí khu giải trí PUBG mà bạn đang muốn nhảy dù xuống.
  • Bước 4: Đối với cách chơi tại khu giải trí PUBG an toàn nhất đó là trong lúc bay bạn nên quan sát các kẻ địch có bay gần mình không để tránh xa họ, vì có thể họ sẽ xuống loot đồ trước mình.
  • Bước 5: Ngay khi đã vào được khu vui chơi thì bạn sẽ nhìn thấy được rất nhiều các sân chơi tổ chức trò chơi khác nhau, anh em có thể tự do chọn game mình thích để tham gia và nhận thưởng.

Một số mẹo chơi thú vị trong khu vui chơi PUBG

Ngay sau khi tìm hiểu cách vào khu vui chơi PUBG thật đơn giản thì để các game thủ có thể chơi dễ dàng tại khu vực này thì cần phải có cho mình một số mẹo hay. Sau đây là một số mẹo trước khi đáp xuống vị trí khu vui chơi anh em nên biết.

Khi đã thực hiện xong cách vào khu vui chơi trong PUBG mà bạn đang muốn nhảy xuống, thì bạn phải quan sát xem có ai nhảy xuống trước bạn không. Nếu có người xuống khu vui chơi PUBG cùng thì nên bay né ra và tiếp xuống đất nhanh nhất để tìm vũ khí.

Thường đồ bay sẽ biến mất khi xong lượt chơi tháp trượt, cách để bạn vẫn có thể giữ được đồ bay trong suốt quá trình ở khu vực chơi PUBG đó là cùng 1 người bạn tạo đội. Khi đến chỗ tháp trượt, bạn sẽ tương tác chế độ PK với người bạn và yêu cầu người bạn đó đồng ý. Sau đó, bạn ngồi vào ghế tháp kêu người kia bắn bạn đến khi gần cạn máu thì bạn chọn Bắt đầu và lúc bạn được đưa lên cao thì bảo người kia hạ gục cùng lúc bạn rời khỏi ghế.

Kết luận

Trên đây là bài viết được VnEsports chia sẻ cho các game thủ về cách để có thể tham gia trong trong khu vui chơi PUBG một cách đơn giản nhất. Hy vọng các bạn đọc xong có thể nắm rõ được các thực hiện để vào để trải nghiệm sân chơi mới lạ này. Bạn hãy tham gia chơi những trò chơi có tại khu vui chơi để kiếm thêm cho mình nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort