Dịch vụ in 3D tại Hà Nội, Việt Nam

Dịch vụ in 3D tại Hà Nội, Việt Nam
Dịch vụ in 3D tại Hà Nội, Việt Nam

Các mô hình, mẫu, sản phẩm đã được in bởi máy in 3D của In3DS:

Việc nhận đơn đặt hàng được tiến hành như sau:

Bước 1: Gửi email bản vẽ cho chúng tôi.

Vui lòng gửi email tới địa chỉ

Bước 2: Báo giá.

Chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể.

Bước 3: Thanh toán chi phí.

Bằng tiền mặt tại xưởng sản xuất hoặc chuyển khoản.

Bước 4: Xác nhận ngày giao hàng.

Chúng tôi trả lời xác nhận ngày giao hàng.

Bước 5: Giao hàng.

Quý khách hàng có thể nhận hàng tại xưởng sản xuất của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyển phát nhanh.

dịch vụ in 3d

chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kèm theo in 3d là xử lý bề mặt sau khi in 3d. Tại sao cần phải xử lý? Bởi vì công nghệ in 3d giá thành rẻ hiện nay mà chúng ta sử dụng là công nghệ FDM. Nhược điểm là sản phẩm sau khi in sẽ có những thớ nhỏ theo phương ngang. Khi in chất lượng cao thì những thớ này càng nhỏ,mịn (nhưng tốn nhiều chi phí hơn) tất nhiên sẽ đẹp hơn nhưng không thể không tồn tại những thớ nhỏ này. Nếu như quý khách có nhu cầu muốn sản phẩm in trơn, bóng, mịn như bề mặt những sản phẩm thông dụng bằng nhựa được phủ sơn thì chúng tôi sẽ xử lý bề mặt và phủ sơn chất lượng cao với màu sắc theo yêu cầu của quý khách. Dịch vụ xử lý sẽ được báo giá kèm theo in 3d nếu quý khách yêu cầu.

See also  Danh sách biệt thự biển Hồ Tràm Bình Châu sở hữu lâu dài

Khi sử dụng dịch vụ in 3D tại AK 3D quý khách hàng được đảm bảo về tính bảo mật cho các thiết kế của mình.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều website chia sẻ thiết kế in 3D của cộng đồng mạng trên tinh thần tự nguyện, không cần trả phí bản quyền. Quý khách có thể chọn các thiết kế đó và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để in ra. Trang chia sẻ thiết kế lớn nhất hiện nay dùng cho việc in 3D là:

Quý khách là bác sỹ cần những mô hình như răng, xương, các bộ phận cơ thể,… để ứng dụng vào quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in 3d (tạo mẫu nhanh) theo thiết kế của quý khách. Quý khách chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL hoặc ( ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi quý khách đồng ý với mức giá sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.Dịch vụ in 3D – tạo mẫu nhanh

See also  SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Quý khách là nhà thiết kế mỹ thuật công nghiệp, nhà tạo mẫu và quý khách cần kiểm tra hình dáng thực tế về sản phẩm hoặc làm sản phẩm mẫu cho khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt.

Quý khách là kỹ sư xây dựng cần cho khách hàng xem mô hình thu nhỏ về ngôi nhà tương lại của họ, tất nhiên họ sẽ thích hơn và dễ hình dung hơn nhiều so với một bản vẽ 3d.

Quý khách là kỹ sư cơ khí, khuôn mẫu cẩn kiểm tra trực quang mô hình thiết kế chi tiết máy hoặc cần một số bộ phận chi tiết máy làm từ nhựa.

3. GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ DỊCH VỤ IN 3D

3.1 Dịch vụ in 3D theo công nghệ FDM:

Gửi file vào email để nhận báo giá ngay trong tối đa 30 phút

3.2 Dịch vụ in 3D theo công nghệ SLA/DLP (tạo mẫu nữ trang kim hoàn và các vật kích thước nhỏ đòi hỏi sự chính xác cao):

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN 3D

Thiết kế và file được gửi đến dịch vụ in 3D của 3DMAKER thuộc quyền sở hữu của khách hàng và mặc định được bảo mật.

Khách hàng cần đọc và xem xét các chi tiết tại mục A bên trên trước khi sử dụng dịch vụ in 3D

Giá in và thời gian giao hàng, màu vật liệu sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi in. Hiện tại chúng tôi đã áp dụng báo giá online tự động tại . Thông thường giá báo tự động sẽ chính xác trong 80% trường hợp. Tuy nhiên chúng tôi sẽ xác nhận lại giá và các thông tin chi tiết khác qua email hoặc điện thoại với quý khách trước khi in và đây là thỏa thuận có giá trị chốt đơn hàng.

See also  Kinh nghiệm xin visa Canada tự túc cần chú ý

Khi sử dụng dịch vụ in 3D của chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng liên hệ và chia sẽ thông tin về sản phẩm cần in. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách nên sử dụng màu sắc, chất liệu gì, chất lượng in đạt mức nào khi sử dụng dịch vụ in 3D của.

Ngoài ra bề mặt kỹ thuật ý tưởng in 3d là sẽ được sản xuất kiểm tra thiết kế 3d yêu cầu công nghệ in 3d công nghiệp một số phần mềm gia công file 3d tiết kiệm.

In 3d giá rẻ, độ chính xác cao, máy in 3d giá rẻ phù hợp.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort