Sữa Abbott Similac Isomil bổ sung dinh dưỡng cho trẻ 0 – 12 tháng (400g)

Sữa Abbott Similac Isomil bổ sung dinh dưỡng cho trẻ 0 – 12 tháng (400g)
Sữa Abbott Similac Isomil bổ sung dinh dưỡng cho trẻ 0 – 12 tháng (400g)

Công thức đạm đậu nành không chứa đạm sữa bò

Sữa Similac Isomil là sản phẩm dinh dưỡng được đặc chế từ đạm đậu nành, không chứa lactose được các nhà khoa học của Abbott Hoa Kỳ nghiên cứu dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi kém dung nạp với sữa công thức thông thường do dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp lactose, tiêu chảy.

Sứa Similac Isomil 400g cho trẻ từ 0 - 4 tháng tuổi

Dị ứng đạm sữa bò (CMA) thường xuất hiện vào những năm đầu tiên của trẻ. Điều này xảy ra khi hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh phản ứng với một hoặc nhiều protein sữa bò trong các loại sữa công thức của trẻ, sữa mẹ hay bất kỳ thực phẩm nào có thành phần chứa sữa.

Dị ứng sữa bò khiến trẻ gặp các triệu chứng như: Nổi mề đay, phát ban, tiêu chảy, táo bón hoặc có máu trong phân. Một số trẻ sẽ hết dị ứng theo thời gian, nhưng điều này dường như không hề đơn giản vì ba mẹ luôn mong muốn cung cấp đầy đủ các nguồn dinh dưỡng tốt nhất và phù hợp nhất cho con. Vì vậy, việc tìm hiểu về các vấn đề và các lựa chọn thay thế lành mạnh để đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là vô cùng cần thiết.

Hiểu được điều này, Abbott đã mang đến một sản phẩm dinh dưỡng công thức chuyên biệt dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò – Similac Isomil. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu chọn lọc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ.

See also  Tour Sài Gòn Tây Ninh 1 ngày

Hỗ trợ phát triển não bộ

Similac Isomil phối hợp khoa học các dưỡng vàng cho não bộ gồm lutein, vitamin E tự nhiên, DHA và AA giúp trẻ phát triển tốt não bộ. Trong đó, DHA, ARA đặc biệt quan trọng đối trong việc hình thành các nơron thần kinh của não bộ, xây dựng tín hiệu thần kinh nhạy bén. Lutein là sắc tố thực vật loại carotenoid có vai trò trong việc phát triển và duy trì chức năng não bộ, tăng cường khả năng học hỏi và trí nhớ. Vitamin E thiết yếu cho sự phát triển trí não và duy trì hoạt động chức năng não ở trẻ như phát triển khả năng ghi nhớ, ngôn ngữ và thị lực.

Tiêu hóa khỏe mạnh

FOS có vai trò như một chất xơ hòa tan, mạng lại các lợi ích cho sức khỏe trẻ nhỏ như giảm thiểu tình trạng táo bón, tăng cường hệ vi khuẩn đường ruột và điều chỉnh hệ miễn dịch ở trẻ sơ sinh. Công thức Similac Isomil với thành phần FOS giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, việc bổ sung chất xơ hòa tan FOS cho trẻ giúp gia tăng Lactobacilli và Bifidobacteria trong đường ruột. Các lợi khuẩn này sẽ hỗ trợ điều chỉnh chức năng miễn dịch của ruột đồng thời tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về đường ruột.

See also  Bản Rõm Sóc Sơn | Trải nghiệm kì nghỉ cuối tuần tuyệt vời

Hỗ trợ sự phát triển xương và răng

Similac Isomil giàu canxi và vitamin D sẽ hỗ trợ tốt sự phát triển xương và răng của trẻ. Canxi đặc biệt quan trọng trong giai đoạn trẻ dưới 1 tuổi, nó tham gia vào cấu tạo xương, răng, là thành phần chính tạo nên bộ khung xương của cơ thể.

Vitamin D có vai trò trong quá trình khoáng hóa xương nhờ có tác dụng vận chuyển và liên kết các chất vô cơ – chủ yếu là canxi và photpho vào xương. Vitamin D giúp tăng khả năng hấp thu canxi và photpho ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận và tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng. Chính vì vậy, vitamin D có đóng góp vô cùng quan trọng trong sự phát triển bình thường hệ xương của trẻ nhỏ.

Similac Isomil là sản phẩm của Abbott – tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Abbott là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Abbott biết rằng dinh dưỡng hợp lý là nền tảng cơ bản cho sức khỏe. Mọi thiếu hụt dưỡng chất đều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vì thế Abbott luôn chuyên tâm đem nghiên cứu khoa học phục vụ sức khỏe con người, tập trung khám phá các dược phẩm mới, các kỹ thuật mới, những phương cách mới trong việc chăm sóc sức khỏe. Trong suốt gần một thế kỷ hoạt động, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Điều này là tài sản vô giá của Abbott khi biến những thành tựu khoa học thành những đóng góp cho sức khỏe con người.

See also  Khám phá hồ Yên Trung - 'Đà Lạt thu nhỏ' giữa lòng Quảng Ninh

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort