Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu: Thành công từ sự chuyên nghiệp

Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu: Thành công từ sự chuyên nghiệp
Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu: Thành công từ sự chuyên nghiệp

Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu ra đời cách đây 5 năm, khá non trẻ so với nhiều đơn vị doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long. Thế nhưng hiện đơn vị này đang đạt doanh thu lớn nhất và là đội tàu mạnh nhất phục vụ du khách tham quan Vịnh Hạ Long. Hiện nay Công ty đang có 9 tàu với quy mô từ 10 đến 17 phòng, với phần nội thất hoàn hảo. Mỗi con tàu của Công ty có giá trị đóng mới từ 20 tỷ đồng – 50 tỷ đồng, giống như một khách sạn thu nhỏ với công năng “3 trong 1”, tức là phục vụ nhu cầu cao nhất về ăn, nghỉ và giải trí cho du khách, đặc biệt lại được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và mến khách. Bởi vậy mặc dù giá dịch vụ của đơn vị khá cao, loại thấp nhất cũng gần 300USD, cao nhất đến 1.800USD/ngày đêm, thế nhưng du khách vẫn chấp nhận. Có thể thấy thời điểm này, dưới tác động của suy thoái kinh tế, nhu cầu du lịch, dịch vụ của khách có phần giảm bớt, nhiều đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề phải chấp nhận tình trạng trống phòng, trống khách, thế nhưng Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu luôn đạt tỷ lệ kín phòng cao. Chính nhờ vậy nên doanh thu của đơn vị không ngừng tăng, đời sống người lao động được cải thiện rõ nét, thu nhập trung bình của hơn 300 lao động trong Công ty đã đạt trên 7 triệu đồng/người/tháng, mức khá cao so với mặt bằng chung hiện nay.

See also  Tính Năng Vượt Ải

Đội tàu hiện đại và sang trọng của Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu. Đội tàu hiện đại và sang trọng của Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu.

Để có được kết quả trên, ngay từ đầu Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu đã có những bước đi chuyên nghiệp. Anh Đào Trọng Tuyên, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Ngay khi lên ý tưởng về việc đi sâu vào khai thác dịch vụ tàu du lịch trên Vịnh Hạ Long, chúng tôi đã quyết tâm đầu tư lớn với những con tàu hiện đại, nhằm mục đích tập trung đáp ứng đối tượng khách hàng cao cấp, khó tính nhưng có mức tiêu dùng cao. Bởi người trong nghề, tinh nghề đều thấy Hạ Long đang bão hoà về dịch vụ tàu du lịch loại vừa và nhỏ, trong khi đó người kinh doanh dịch vụ này chủ yếu mang tính gia đình nên chi phí đã ở mức thấp nhất, là cơ sở quan trọng để giảm giá thành sản phẩm. Chính vì vậy với tiền đề của Công ty, khi mà cái gì cũng phải đầu tư mới và cao, từ phương tiện cho đến nhân lực, thậm chí là công tác quản lý… thì đương nhiên giá thành sẽ không thể cạnh tranh được với các đội tàu khác”. Có lẽ chính từ suy nghĩ này nên suốt quá trình 5 năm hoạt động vừa qua, Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu đều có chiến lược kinh doanh rõ ràng và hiệu quả. Thời điểm năm 2008, Công ty đầu tư gần 2 tỷ đồng thuê tư vấn nước ngoài để xây dựng tổng thể chiến lược kinh doanh: Từ khâu tạo hình ảnh sản phẩm; quy mô đầu tư, quy trình hoạt động, quản lý nhân sự… Bên cạnh đối tượng khách hàng trong nước, Công ty tập trung khai thác thị trường nước ngoài thông qua hệ thống các văn phòng đại diện và cộng tác viên người bản địa. Hiện Công ty đã đặt văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc, Hồng Kông,… Đây đang là một giải pháp kinh doanh cho thấy rất hiệu quả. Theo anh Tạ Quang Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty thì trong phát triển du lịch, đối tượng du khách ở nước nào thì cộng tác viên bản địa ở nước đó là người hiểu nhất về nhu cầu, sở thích. Chính vì thế nên qua đội ngũ cộng tác viên bản địa này chúng tôi đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ… Bên cạnh đó, Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu kiên trì mục tiêu đầu tư theo các giai đoạn cụ thể. Trong đó 3 năm đầu tập trung cao độ cho việc hoàn thiện hệ thống dịch vụ phục vụ du khách và tiến tới cải thiện điều kiện sống cho nhân viên Công ty. Thời gian sau này Công ty dành sự quan tâm cho cổ đông và phát triển hệ thống dịch vụ theo hướng cao hơn.

See also  Mách mẹ cách chữa đau răng sâu ở trẻ em cực hiệu quả

Với sự định hướng chiến lược kinh doanh rõ ràng và công tác chuẩn bị cũng như những nỗ lực cao độ của Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu đã giúp cho đơn vị này đạt được hiệu quả kinh doanh như mong đợi. Hiện có thể nói Công ty đã hoàn thiện hệ thống dịch vụ của mình, ngày càng dành được sự hài lòng của khách hàng, đem lại doanh thu tương đối để có thể đủ điều kiện tái đầu tư cũng như nâng cao thu nhập cho nhân viên. Ngoài ra từ năm 2012 đến nay Công ty đã bắt đầu cân bằng quyền lợi cho các cổ đông. Mới đây, Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu đã lọt qua vòng sơ khảo giải thưởng “Sao vàng đất Việt” và đang tiếp tục được thẩm định trong vòng chung khảo của giải thưởng uy tín này.

Việt Hoa

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort