Top 10 phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp

Top 10 phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp
Top 10 phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp

Bất kì ngành nghề nào cũng cần có hệ thống quản lý chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian, mà hiệu quả ngay cả phòng tập gym cũng vậy đây là một yếu tố cần thiết khi mở phòng tập gym. Sau đây freelancer việt nam sẽ giúp các bạn tìm ra top 10 phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp nhé.

Tuy nhiên, những phần mềm này đều là những phần mềm được phát triển sẵn và có thể sử dụng ngay nên không thể tránh tình trạng thiếu những tính năng hay nghiệp vụ mà bạn cần. Vì vậy, bạn cần một phần mềm được thiết kế riêng và đáp ứng những yêu cầu mà bạn mong muốn. Hiện nay, Mona Media là đơn vị hỗ trợ dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phần mềm theo yêu cầu có thể liên hệ với Mona Media qua hotline: 1900 636 648 hoặc email: [email protected]

  1. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Time GYM

Khi nhắc đến phần mềm quản lý phòng gym không thể không nhắc đến TimeGYM. TimeGYM là phần mềm mới xuất hiện trên thị trường từ năm 2017 nhưng được đánh giá là công ty đi đầu trong việc nâng cao và phát triển tính năng sản phẩm. Năm 2018 một năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của phần mềm này biểu hiện ở số lượng khách hàng sử dụng phần mềm là hơn 400 phòng tập trên cả nước.

Gym TimeGYM nổi tiếng bằng việc dẫn đầu công nghệ với phiên bản phần mềm quản lý ONLINE. Phần mềm này đáp ứng được mọi yêu cầu quản lý từ phòng tập bình dân đến cao cấp. Gym TimeGYM quản lý tốt đa dạng mọi loại mô hình từ hình đa cơ sở đến mô hình nhiều dịch vụ (gym, massage, xông hơi, yoga, bể bơi). Mọi thắc mắc và giải đáp đều nhanh chóng qua phần mềm.

TimeGYM nổi bật với giao diện web thân thiện, gần gũi dễ dàng sử dụng. Bạn có thể kiểm tra, theo dõi phòng tập của mình bất cứ đâu. Việc cài đặt, triển khai vô cùng đơn giản. Đặc biệt ứng dụng TimeGYM còn tích hợp kênh chat trực tiếp với đội ngũ kĩ thuật viên trực tổng đài sẽ giúp bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Mọi thắc mắc của bạn được quyết không quá 48h.

 Gym TimeGYM nổi tiếng bằng việc dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập Gym
Gym TimeGYM nổi tiếng bằng việc dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng tập Gym
  1. Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập GYM Basic

Phần mềm GYM Basic là một ứng dụng vô cùng hữu ích nó giúp chủ phòng gym có thể quản lý thông tin học viên, ghi danh của học viên, ra vào phòng, thống kê báo cáo chi tiết. Chức năng vượt trội của phần mềm là tự động lên báo cáo thống kê điều mà ít phần mềm nào có được, báo cáo và thống kê giúp tổng hợp danh sách học viên đã, sắp và hết hạn tham gia. Gym Basic có thể thống kê doanh thu linh động, đây là một tính năng rất tốt cho các nhà quản lý.

  1. Phần Mềm Quản Lý GYM ModunSoft

Phần Mềm Quản Lý GYM ModunSoft được phát triển từ năm 2016 và liên tục cập nhật công nghệ mới nhất, đến nay ModunSoft đã là phần mềm được rất nhiều nhà quản lý biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp. Với đầy đủ các giải pháp, thiết bị và phần mềm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng giúp quản lý phòng tập gym thật tốt.

See also  [GIẢI ĐÁP] Giá cà phê Trung Nguyên Legend hiện nay là bao nhiêu?

Phần mềm này có nhiều tính năng vượt trội như: Đơn giản và hiệu quả rất dễ sử dụng, giao diện thân thiện, phần mềm này còn hỗ trợ đào tạo và chỉ cần một buổi dùng thử là bạn có thể biết cách sử dụng ngay. Tiết kiệm chi phí thay cho người sử dụng, hệ thống phần mềm giúp người sử dụng kiểm soát và tính chính xác nhất. Phân quyền và bảo mật không còn lo lắng khi nhân viên của mình có vấn đề trong khâu quản lý bán hàng, ứng dụng giúp bạn bảo mật dữ liệu và thông tin khách hàng khi phân quyền cho nhân viên quản lý.

Đặc biệt ấn tượng phần mềm còn thường xuyên cập nhật những tính năng mới phù hợp với thời đại như: quản lí ra vào, quản lí bán hàng, bảo lưu gói tập, chức năng công nợ, thống kê, doanh số, chi tiết bán hàng,chức năng chuyển nhượng gói tập, tự động gửi Mail báo cáo hằng ngày, chức năng tích điểm, chức năng tự động gửi tin nhắn cho hội viên, quản lí đa nền tảng, hệ điều hành đa dạng.

Phần mềm quản lý phòng tập GYM ModunSoft
Phần mềm quản lý phòng tập GYM ModunSoft
  1. Quản Lý Phòng Tập Gym An Việt Soft

Gym An Việt Soft phần mềm kết hợp với các giải pháp bảo mật công nghệ như thẻ từ, mã vạch giúp quản lý số lượng học viên chính xác và bảo mật thông tin tốt nhất.

Khác với những phần mềm khác An Việt Soft có chức năng vô cùng đặc biệt đó là quản lý thông tin học viên, phần mềm giúp theo dõi tình trạng phòng tập, lịch tập, gia hạn thẻ, lên và lập các báo cáo thông kê theo ngày, tháng, quý, năm.

  1. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym SmartGYM

SmartGYM là một phần mềm quản lý phòng Gym miễn phí nhưng vô cùng hữu dụng, phần mềm này đáp ứng được nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại các phòng tập Gym lớn hiện nay. Thông qua phần mềm SmartGym có thể quản lý lớp tập, nhân viên và học viên một cách dễ dàng. Đặc biệt hơn cả ở phần mềm này khi mỗi học viên có nhu cầu gia hạn hoặc hủy khóa học đều có thể thực hiện trên SmartGYM dễ dàng.

See also  ĐỊA LÝ 8 - Bài 23 - VỊ TRÍ, GIỚI HẠN, HÌNH DẠNG LÃNH THỔ VIỆT NAM

SmartGYM giúp cung cấp thống kê giám sát quá trình đào tạo học viên khá chuyên nghiệp, người quản lý có thể dùng bộ lọc để xuất toàn bộ file cũng như thông tin chi tiết một cách nhanh và tiện lợi.

Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập GYM Master

GYM Master là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp và hiệu quả, Gym Master còn là một trong những phần mềm GYM nổi tiếng thế giới. Phần mềm này được tích hợp sẵn công nghệ điện toán đám mây và Big Data.

GYM Master có giao diện phần mềm dễ thao tác, cho phép học viên có thể dễ dàng sử dụng tại nhiều địa điểm. Nổi bật ở ứng dụng này là quy trình hạch toán độc lập riêng cho từng phòng tập Gym khác nhau, có thể tương thích với tất cả thiết bị.

Phần mềm GYM MasTer
Phần mềm GYM MasTer
  1. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym TimeSoft

TimeSoft là một phần mềm quản lý chuyên nghiệp nổi bật với giao diện thông minh, thân thiện dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra TimeSoft còn là một phần mềm rất hữu ích giúp quản lý hội viên bằng nhiều hình thức khác nhau, ứng dụng này giúp xác thực hội viên chính xác tuyệt đối bằng công nghệ sinh trắc vân tay, mã thẻ từ, phần mềm này quản lý dễ dàng trên tất cả các thiết bị chỉ cần có internet rất thuận tiện.

  1. Phần Mềm Quản Lý Zalo Gym

ZaloGym được phát triển bởi JDIsoft phần mềm này áp dụng công nghệ quản lý bằng vân tay, mã vạch, thẻ từ kết hợp quản lý phòng Gym online, kiểm soát tối đa việc thất thoát tài sản, quản lý toàn bộ thông tin khách hàng liên quan đến giá và thời hạn gói tập, lập báo cáo bất cứ khi nào để cập nhật tình hình kinh doanh và có hướng điều chỉnh kịp thời.

  1. Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym L’Fitness

L’Fitness nổi tiếng với công nghệ hiện đại. Kiểm soát khách ra vào thông qua vân tay người sử dụng đơn giản nhanh gọn, không lo quên thẻ, phần mềm quét ra vào bằng hình ảnh âm thanh rõ ràng. Bằng điểm nổi bật này phần mềm càng thêm ấn tượng với quét vân tay nhanh nhạy lưu trữ vân tay đến 10 ngón.

See also  Giải SGK Địa Lí 11 Bài 22 (Cánh diều): Vị trí địa lí, điều kiện tự nhiên và dân cư, xã hội Nhật Bản

Giao diện phần mềm giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, lại thêm ưu điểm thông tin hội viên đính kèm hình ảnh giúp dễ nhận biết. Phần mềm giúp in biên lai với khổ A5 chuẩn cùng với nhóm dịch vụ quy định ngày giờ, giới hạn thời gian, số lượt… Ngoài ra phần mềm còn nổi bật với việc đóng học phí hội viên online thao tác nhanh trong 60 giây, tìm kiếm thông minh tại mọi giao diện, lưu trữ thông tin, báo cáo doanh thu nhanh chóng kịp thời, hiệu quả.

  1. Gym Kingsport

phần mềm Kingsport được ưa chuộng hiện nay hỗ trợ lưu trữ mọi thông tin về học viên cũng như các gói tập, ngày đăng ký, hạn đăng ký, ứng dụng thẻ từ thay cho thẻ giấy.

Phần mềm nổi bật với việc dễ dàng sử dụng có giao diện tương đối gọn gàng, dễ sử dụng, đẹp mắt. Nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng giúp bảo mật thông tin tốt hơn. Kingsport giúp nâng cao khả năng kinh doanh vì tiết kiệm được nhiều thời gian nên giúp cho việc phát triển tốt hơn. Ứng dụng còn giúp thống kê doanh thu hiệu quả. Đảm bảo an toàn, bảo mật tối ưu.

Kết

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý phòng gym đơn giản dễ sử dụng, phù hợp với mô hình hoạt động của từng phòng tập khác nhau, tùy thuộc vào mục đích quản lý của đơn vị mình sẽ phù hợp với phần mềm phù hợp nhé.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort