Đội Công an Hà Nội gây sốc bằng chiến thắng 5 sao, HLV Brazil nói gì?

Đội Công an Hà Nội gây sốc bằng chiến thắng 5 sao, HLV Brazil nói gì?
Đội Công an Hà Nội gây sốc bằng chiến thắng 5 sao, HLV Brazil nói gì?

Tân binh V-League 2023, đội Công an Hà Nội có khởi đầu hoàn hảo bằng chiến thắng 5-0 trước đội Bình Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 3.2.

Niềm vui của đội tân binh Công an Hà Nội

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của đội Bình Định cho biết: “Thua 0-1 hay 0-5 thì cũng là thua. Và đây không phải trận thua đậm đầu tiên trong sự nghiệp cầm quân của tôi vì khi tôi còn dẫn dắt đội Hà Nội (tên gọi cũ của đội Sài Gòn, hiện đã giải thể) lên hạng V-League, tôi đã thua Gia Lai 0-5. Nhưng cuối mùa, đội Hà Nội vẫn cán đích thứ tư.

Đội chủ nhà đã thể hiện cách tiếp cận trận đấu hay khi liên tục gây sức ép. Và sau đó còn phạm lỗi khiến cầu thủ của tôi mất bóng dễ dàng. Tất cả những bàn thua của chúng tôi đều đến từ nguyên nhân như vậy”.

Văn Lâm bị đánh bại khi Cley nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà bằng bàn thắng trên chấm penalty

Ông Thắng nói tiếp: “Sau khi bị nhận bàn thua đầu tiên, đội của tôi vẫn có tinh thần tốt. Tuy nhiên, sau bàn thứ 2 từ quả 11 m, các cầu thủ đã mất tinh thần. Tôi đã yêu cầu học trò thay đổi cách xử lý thế trận nhưng không được như ý. Tất nhiên thất bại quá đậm như vậy sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý, nhưng đội sẽ sớm vượt qua sớm. Đội của tôi đặt ra mục tiêu sẽ lọt vào tốp 8, để không phải tranh trụ hạng ở giai đoạn 2”.

See also  SlimV 'mổ xẻ' đạo nhạc nhưng 'im lặng' trước Sơn Tùng M-TP

HLV Paulo Foiani của đội Công an Hà Nội đã bày tỏ niềm hạnh phúc đối với màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ và nhấn mạnh từng cá nhân trong đội đã thể hiện tốt.

Các cầu thủ đội Công an Hà Nội đã có một trận đấu xuất sắc

HLV người Brazil cũng cho biết, các cầu thủ Văn Hậu, Văn Thanh và Văn Đức đã thể hiện kỹ thuật tốt.

“Ngày hôm nay một số cầu thủ không có trong đội hình bởi họ tập trung muộn sau khi trở về từ đội tuyển quốc gia. Họ chưa có nhiều thời gian tập với đội. Những trận tới, tôi tin họ sẽ thích nghi tốt với đội và ra sân thường xuyên hơn”, ông Foiani khẳng định.

HLV đội Công an Hà Nội chia sẻ, may mắn là đội có lực lượng hùng hậu, mỗi vị trí đều nhiều lựa chọn.

“Trước mỗi trận, tôi chỉ đưa được 11 cầu thủ ra sân. Bởi thế, họ phải cạnh tranh sòng phẳng, lành mạnh để đoạt vị trí chính thức”, HLV người Brazil chia sẻ thêm về lực lượng của Công An Hà Nội.

Về khả năng cạnh tranh chức vô địch, ông Foiani khẳng định còn quá sớm để nói CLB là ứng cử viên sáng giá nhất, khi các đội bóng khác sẽ cải thiện qua từng vòng đấu và đội bóng của ông cũng vậy.

See also  Tin Tức

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort