Well Come to Trang An Golf And Resort

Hướng dẫn cách check tìm vị trí của bạn bè, người khác trên facebook

Hướng dẫn cách check tìm vị trí của bạn bè, người khác trên facebook

Hướng dẫn cách check, tìm vị trí qua Facebook của người khác là điều mà rất nhiều người quan tâm. Đây là một trong những cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn theo dõi cũng như biết được bạn bè đang ở gần mình hoặc vị trí mà những người mình đang quan tâm. Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến cách tìm vị trí Facebook của người khác thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

Điều kiện để có thể kiểm tra vị trí Facebook

Để có thể check vị trí Facebook thì bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Bạn cần có tài khoản Facebook của người mà bạn cần theo dõi vị trí, bao gồm: tên đăng nhập cũng như mật khẩu để có thể xác nhận trong trường hợp cần thiết.
  • Tài khoản Facebook mà bạn muốn theo dõi phải luôn luôn bật Lịch sử vị trí mới có thể theo dõi được vị trí.
  • Trong phần cài đặt ở điện thoại, mục Vị trí phải luôn luôn được bật.
  • Điện thoại của người mà bạn cần theo dõi vị trí phải luôn có kết nối internet. Chính vì vậy bạn cần bật liên kết với wifi hoặc là sử dụng 3G/4G trên điện thoại của người cần theo dõi vị trí.

Điều kiện để có thể kiểm tra vị trí Facebook

Sau khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu như trên thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn tìm vị trí bạn bè trên Facebook dưới đây nhé.

Cách tìm vị trí Facebook của người khác bằng điện thoại

Với cách tìm vị trí facebook của người khác qua điện thoại bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của người cần theo dõi vị trí trên điện thoại. Sau đó bạn hãy đi đến phần Menu -> Tiếp đó bạn chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> chọn tiếp Cài đặt.
  • Bước 2: Tại đây, bạn hãy tiếp tục chọn mục Vị trí. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận tài khoản.
  • Bước 3: Bạn hãy mở mục Lịch sử vị trí -> tiếp đó chọn Xem lịch sử vị trí của bạn.
  • Bước 4: Tại đây tính năng xác định vị trí ở trên Facebook sẽ được hiển thị lịch sử vị trí ở những nơi mà chủ tài khoản Facebook này đã từng đi qua, đã dừng lại và độ chính xác có thể lên đến trên từng phút.
  • Bước 5: Tiếp theo người dùng có thể chọn Menu có biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang ở phía góc phải màn hình và chọn vào mục Lịch để chọn ngày muốn xem vị trí.
  • Bước 6: Hãy chọn ngày phù hợp mà bạn cần xem vị trí đã được Facebook định vị và lưu lại.

Cách tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook bằng điện thoại

Cách tắt trạng thái online Facebook

Cách tìm vị trí Facebook của người khác bằng máy tính

Tương tự như trên điện thoại, thì đối với người dùng Facebook trên máy tính cũng hoàn toàn có thể theo dõi hoặc xác định vị trí của một người khác một cách đơn giản và dễ dàng với thao tác nhanh chóng.

Cách tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook bằng máy tính

Về cơ bản thì các bước thực hiện check tìm vị trí của bạn bè, người khác trên Facebook bằng máy tính cũng tương tự như khi thực hiện bằng điện thoại di động. Tuy nhiên phần giao diện trên máy tính có hơi khác một chút so với điện thoại.

Và cho dù là thực hiện trên máy tính thì bạn cũng chỉ cần nhập mật khẩu và tài khoản của người dùng mà bạn cần theo dõi vị trí và tiếp tục thực hiện lần lượt theo các bước tương tự trên điện thoại là có thể xem được lịch sử vị trí người dùng trên Facebook máy tính của mình rồi. Rất đơn giản và dễ dàng chắc chắn với những ai chưa từng biết đến cũng đều có khả năng thực hiện được.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn cách tìm vị trí Facebook của người khác một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng nhất. Hi vọng chia sẻ thủ thuật Facebook trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng check vị trí Facebook hay kiểm tra vị trí Facebook của người mà mình mong muốn. Chúc các bạn thành công và có trải nghiệm ấn tượng với tính năng tuyệt vời này trên Facebook nhé.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort