Well Come to Trang An Golf And Resort

Tour Sài Gòn Tây Ninh 1 ngày

Tour Sài Gòn Tây Ninh 1 ngày

07h00: Đoàn dừng chân tại nhà hàng để dùng điểm tâm sáng. Quý khách sẽ được thưởng thức món đặc sản của Trảng Bàng đó chính là món bánh canh – bánh canh nơi đây có một hương vị khác biệt hơn và khó quên so với những món bánh canh khác nên nó đã trở thành một món đặc sản khó có thể bỏ qua khi đến với Trảng Bàng – Tây Ninh . Sau đó đoàn tiếp tục cuộc hành trình đến với Núi Bà Đen.

09h45: Đoàn đến Núi Bà Đen – nơi có quần thể di tích văn hóa lịch sử núi Bà Đen, được biết đến bởi phong cảnh hữu tình, tâm linh, linh thiêng và nhiều huyền thoại.

Đoàn tập trung hướng dẫn sẽ gửi cho quý khách vé cáp treo, quý khách sẽ di chuyển bằng cáp treo lên chùa Bà, tới chùa quý khách sẽ được hướng dẫn thuyết minh đôi nét về núi bà, sau đó quý khách sẽ tự do tham quan, cầu nguyện, thắp hương tại chùa Bà.

10h30: Đoàn tập trung di chuyển xuống núi, lên xe tiếp tục hành trình di chuyển tham quan Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh.

11h45: Đoàn đến Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh – nơi đây thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, thể hiện sự tổng hợp của nhiều yếu tố tâm linh một cách dung hòa, đến đây quý du khách sẽ được tìm hiểu đôi nét về tôn giáo đặc trưng cũng như công trình tôn giáo của đạo Cao Đài. Vào khoảng 12h quý khách sẽ được xem làm lễ cầu kinh tại Cửu Trùng Đài.

12h10: Đoàn di chuyển dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó khởi hành về Củ Chi tham quan khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi.

BUỔI CHIỀU : TÂY NINH – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn trưa)

14h15: Đoàn đến địa đạo. Đoàn tập trung xem những thước phim tài liệu và tìm hiểu sơ đồ địa đạo, cách mà các du kích xưa đã sinh sống và chiến đấu dưới lòng đất.

Quý khách còn được trải nghiệm chui hầm và được ăn khoai mì hấp nước cốt dừa chấm với muối mè tại đây. Tận mắt chứng kiến những dụng cụ thô sơ tự chế, những chông bẫy của các du kích dùng để đánh giặc. Ngoài ra tại đây quý khách còn có cơ hội bắn súng thật tại trường tập bắn (chi phí tự túc) . Sau khi ra khỏi địa đạo quý khách có thể mua những món quà kỷ niệm, hay chiếc khăn Rằn cho người thân và bạn bè.

15h45: Đoàn di chuyển đến khu Đền Bến Dược để tham quan, thắp nhang và tưởng nhớ các vị anh hùng đã hy sinh cho đất nước. Sau đó di chuyển ra xe về lại TPHCM.

18h00: Đến TPHCM. Xe đưa đoàn về đến điểm đón ban đầu . Hướng dẫn chào và tạm biệt hẹn gặp lại quý khách với những chuyến du lịch tham quan khác cùng Tín Việt Travel.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort