ESPORTS

ESPORTS
ESPORTS

Tính đến hiện tại, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 9 đã diễn ra được một thời gian và mang đến những trải nghiệm thú vị. Cùng những tướng với bộ kỹ năng và cơ chế gần giống với những mùa trước, Riot đã đưa thêm vào rất nhiều yếu tố mới, giúp người chơi không bị nhàm chán với những cơ chế lặp đi lặp lại. Tính đến hiện tại, ĐTCL mùa 9 đã nhận về nhiều phản hồi tích cực và người chơi cũng đã tìm ra một số tộc hệ mạnh vượt trội, đảm bảo một vị trí trong top cao cũng như giúp người chơi leo hạng hiệu quả.

ĐTCL mùa 9 mang đến nhiều yếu tố mới lạ

Bắn Tỉa

Sức mạnh của Bắn Tỉa nằm ở chỗ tộc hệ này sở hữu các chủ lực có sát thương rất khó lường, nhờ khả năng tích cộng dồn giúp tăng sát thương. Ở mốc cao nhất, mỗi cộng dồn của các tướng Bắn Tỉa cung cấp 20% sát thương cộng thêm. Nói cách khác, một tướng Bắn Tỉa khi được kích hoạt mốc tộc hệ cao nhất có thể gây ra 160% sát thương cộng thêm. Đây là con số rất lớn, có thể hạ gục bất kỳ mục tiêu nào dù cứng cáp đến đâu.

Zeri là một trong những quân cờ mạnh nhất của Bắn Tỉa

Chưa kể, các tướng Bắn Tỉa đều gần như sở hữu sát thương đa mục tiêu. Do đó, nếu kích hoạt đủ mốc tộc hệ, trang bị chuẩn và vị trí thoải mái, một lần ra chiêu của toàn bộ các quân cờ Bắn Tỉa hoàn toàn có thể quét sạch toàn bộ đội hình đối phương.

See also  3 cách người tiêu dùng có thể tận dụng trí tuệ nhân tạo
Demacia

Cái tên tiếp theo thuộc về nhóm tướng đến từ vùng đất Demacia, ở mùa 9 gồm: Galio, Garen, Jarvan IV, Kayle, Lux, Poppy, Sona và Ryze với Cổng Demacia. Có thể nói, đây là đội hình công thủ toàn diện bậc nhất hiện tại. Ngay cả chính Garen cũng là một nguồn sát thương hiệu quả với đội hình “Garen Chong Chóng” tận dụng trang bị Tụ Bão Zeke.

Dù là tướng dạng chống chịu nhưng sát thương của Garen không thể xem thường

Ngoài ra, Demacia có lợi thế là sở hữu nhiều tướng chống chịu tốt, cũng như có khả năng gây hiệu ứng khống chế đa mục tiêu. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng đội hình chỉ thuần những quân cờ Demacia nhưng vẫn đảm bảo được một chiến thắng hoặc ít nhất là có thứ hạng cao.

Ionia

Không có gì bất ngờ khi Ionia là tộc hệ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Mọi vị tướng của Ionia đều có sát thương rất mạnh nhờ vào khả năng ra chiêu liên tục. Chưa kể, ngay cả những tướng 1 vàng như Jhin cũng có sức tấn công vượt xa giá tiền của mình. Nếu trang bị cho Jhin đầy đủ, cũng như lên cấp 3 sao, vị tướng này hoàn toàn có thể trở thành một chủ lực chất lượng cho người chơi.

See also  Antonio Brown says it 'ain't freedom' when media gives him too much attention

Hầu như tướng nào của Ionia cũng đều vô cùng đa dụng

Ionia là tộc hệ có thể kết hợp nhiều đội hình khác nhau, từ Thách Đấu, Xạ Kích đến Can Trường, Phù Thủy Tối Thượng… Do đó, việc Ionia được ưa chuộng hoàn toàn là điều dễ hiểu, nhất là khi người chơi đang hướng đến sự đa dạng chiến thuật ở mùa 9 này.

Kết

Mọi lối chơi và đội hình ĐTCL đều sẽ có thể thay đổi sau mỗi bản cập nhật. Người chơi có thể tham khảo, đồng thời tự trải nghiệm để tìm ra cho mình những đội hình mang lại hiệu quả cao nhất khi chơi ĐTCL.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort