LMHT: mlxg bị phạt gần 35 triệu đồng, ngôi sao LCS Bắc Mỹ cosplay Urgot Vệ Binh Tinh Tú

LMHT: mlxg bị phạt gần 35 triệu đồng, ngôi sao LCS Bắc Mỹ cosplay Urgot Vệ Binh Tinh Tú
LMHT: mlxg bị phạt gần 35 triệu đồng, ngôi sao LCS Bắc Mỹ cosplay Urgot Vệ Binh Tinh Tú

mlxg nói người chơi khác là “nhà quê/nông dân”

mlxg vừa cùng Siêu Sao LPL nâng cúp vô địch tại All-Star Los Angeles 2017

Liu “mlxg” Shi-Yu, người đi rừng đang chơi cho Royal Never Give Up, đã bị BTC giải đấu LPL Trung Quốc phạt 10,000 NDT (tương ứng với 1,500 USD, tức hơn 34 triệu đồng) bởi lỗi hành vi trong khi đang chơi Xếp Hạng Đơn.

Vụ việc xảy ra vào hồi giữa tháng 11 vừa qua, khi mlxg đang streaming LMHT như thường lệ. Trong một trận đấu, anh này đã sử dụng những từ ngữ phân biệt với đồng đội, được báo cáo là “nhà quê/nông dân”.

BTC giải đấu LPL đã kết luận rằng, mlxg không “chế nhạo người khác” nhưng vẫn cảm thấy nên phải xử phạt tuyển thủ chuyên nghiệp này để làm gương cho những người chơi khác.

Do đó, người đi rừng của RNG đã bị phạt tiền nhưng không dính lệnh cấm thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2018 – trái ngược với trường hợp của tuyển thủ Longzhu Gaming Kim “Khan” Dong-ha, người đã bị Riot Games buộc phải vắng mặt trong một ván đấu tại LCK Mùa Xuân 2018 cũng bởi đã sử dụng những từ ngữ phân biệt, xúc phạm trong khi chơi Xếp Hạng Đơn.

RNG vừa trải qua một mùa giải với đầy rẫy những thăng trầm. Sau khi thất bại trước EDward Gaming với tỉ số 2-3 ở trận Chung kết LPL Mùa Hè 2017, RNG quay trở lại mạnh mẽ trên đấu trường quốc tế và lọt vào tới vòng Bán kết CKTG 2017 – do để thua SK Telecom T1 2-3.

See also  Mother Of Antonio Brown’s Children Releases Statement After His Banned Snapchat Post

mlxg luôn gắn bó với chu kỳ thành công của RNG từ khi gia nhập đội vào tháng 5/2015, đóng góp lớn vào danh hiệu vô địch LPL Mùa Xuân 2016 cùng 2017 Demacia Cup vừa qua.

Sneaky, đây là anh sao?!

Sneaky quyết định hóa trang thành Urgot, nhưng không phải như những gì chúng ta tưởng tượng đâu…

Xạ thủ Zachary “Sneaky” Scuderi của Cloud9 vừa giành được danh hiệu Ông Vua Cosplay không chính thức sau mùa lễ Halloween năm nay với tác phẩm Urgot Vệ Binh Tinh Tú?!

Không cần phải nói gì thêm khi Sneaky đã giật giải rất thuyết phục.

Với những ai không theo dõi Sneaky cũng những phản ứng thường xuyên của anh ấy trên kênh Twitch, thì bộ trang phục này có thể gây sốc cho bạn – nhất là khi xạ thủ kỳ cựu này lại mặc nó trên kênh stream trong suốt mùa lễ vừa qua.

Rõ ràng là Sneaky đã rất nỗ lực để đưa những ý tưởng sáng tạo và mạnh bạo của anh vào bộ trang phục hóa trang, rồi cả tư thế chụp hình – nó khiến cho đông đảo fan hâm mộ tự hỏi đây có phải là anh không.

Thậm chí, Sneaky còn gắn một khấu shotgun vào chân để gợi nhớ lại hình ảnh quen thuộc của Urgot trong LMHT. Đó có thể coi là sự nghiêm túc…

See also  Các ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp

Tuy nhiên, chắc chúng ta chẳng ai muốn chứng kiến Urgot Vệ Binh Tinh Tú thêm lần nào nữa đâu!

2016 (Theo Dot Esports)

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort