Well Come to Trang An Golf And Resort

Stay Connected

Stay Connected

Bạn đã bao giờ thấy một địa điểm xuất hiện trên Google Maps nhưng trong thực tế lại không tồn tại chưa? Thế còn địa điểm có thông tin chi tiết không chính xác và trông rất đáng ngờ thì sao? Những nội dung kiểu này vi phạm nguyên tắc của Google Doanh nghiệp của tôi và Local Guides, và bị coi là spam.

Những kẻ xấu đăng nội dung spam lên Google Maps nhằm mục đích lừa đảo để kiếm lời. Điều này gây tổn hại đến các doanh nghiệp chính thống và khiến Maps kém hữu ích hơn cho mọi người. Bạn có thể giúp chống lại nội dung spam bằng cách báo cáo các hành vi vi phạm.

Chú thích: Các danh sách trên Maps có từ khóa trong trường địa chỉ.Chú thích: Các danh sách trên Maps có từ khóa trong trường địa chỉ.

.:: Làm thế nào để xác định nội dung spam trên Google Maps? Hãy tìm những dấu hiệu sau.

 • Doanh nghiệp đăng địa chỉ là hộp thư bưu điện P.O. Box, địa chỉ bưu điện hoặc văn phòng ảo. Để được xuất hiện trên Google Maps, doanh nghiệp cần phải có địa chỉ thực tế. Các văn phòng ảo và không gian làm việc chung có thể chấp nhận được nếu có nhân viên làm việc trong giờ hoạt động thông thường. Nhưng xin lưu rằng việc sử dụng những loại địa điểm này làm địa chỉ là một kỹ thuật phổ biến mà những kẻ spam thường sử dụng. P.O. Box được chấp nhận ở những quốc gia sử dụng loại hình này, như Kenya và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.
 • Doanh nghiệp chỉ hoạt động qua mạng. Các doanh nghiệp hoạt động qua mạng không trực tiếp gặp gỡ khách hàng sẽ không đủ điều kiện xuất hiện trên Maps.
 • Doanh nghiệp không tồn tại. Nếu một doanh nghiệp xuất hiện trên Maps nhưng lại không mở cửa hoạt động (ví dụ: chưa mở cửa hoặc không có thật) thì bạn nên báo cáo vi phạm đối với doanh nghiệp này.
 • Doanh nghiệp sử dụng địa chỉ của nhân viên. Hành động lừa đảo ở đây là làm cho doanh nghiệp đó trông có vẻ như có nhiều địa điểm hoạt động ở nhiều nơi, nhưng trong thực tế lại không phải. Nếu bạn nhìn thấy một doanh nghiệp có vẻ như ở một khu dân cư thuần tùy, đây có thể là trường hợp như vậy.
 • “Nhồi nhét” từ khóa. Nếu bạn nhìn thấy các cụm từ tìm kiếm được “nhồi nhét” vào trường tên hoặc địa chỉ, đó là dấu hiệu của một danh sách gian lận.
 • Trang web hoặc số điện thoại giả mạo. Ví dụ: một danh sách của khách sạn bao gồm trang web đặt phòng khách sạn chứ không phải là trang web của một doanh nghiệp riêng lẻ thì đây là hành vi gian lận. Nếu trang web của một doanh nghiệp có vẻ như có lỗi hoặc phát tán phần mềm độc hại thì đó là dấu hiệu của một danh sách gian lận.
 • Mạo danh doanh nghiệp. Một số người tạo các danh sách giả mạo cho những doanh nghiệp thật, chẳng hạn như các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Nếu bạn nghĩ rằng một danh sách có thể là gian lận, hãy kiểm tra trang web chính thức của thương hiệu đó để xem các địa điểm hoạt động chính thống của họ.
 • Các bài đánh giá chỉ ra việc vi phạm. Đôi khi, mọi người thấy một danh sách gian lận và ghi lại danh sách đó trong một bài đánh giá.
 • Ngôn từ thô tục. Đôi khi, mọi người sẽ thay đổi các danh sách hợp lệ bằng thông tin chỉnh sửa có chứa lời lẽ thô tục.
 • Doanh nghiệp bất hợp pháp. Nếu một doanh nghiệp là bất hợp pháp ở nơi doanh nghiệp hoạt động thì doanh nghiệp đó không được xuất hiện trên Google Maps.

.::Cách báo cáo nội dung spam trên Google Maps

 1. Tìm doanh nghiệp bạn muốn báo cáo trên Google Maps
 2. Cuộn xuống và chọn Đề xuất chỉnh sửa
 3. Nhấn vào Địa điểm bị đóng cửa vĩnh viễn hoặc chưa bao giờ tồn tại
 4. Chọn Spam làm lý do
 5. Nhấn vào GửiChú thích: Báo cáo danh sách vi phạm theo quy trình báo cáo spamChú thích: Báo cáo danh sách vi phạm theo quy trình báo cáo spam

  .::Báo cáo Local Guide vi phạm

  Nếu bạn thấy một Local Guide đóng góp nội dung hoặc có hành vi có vẻ như vi phạm các chính sách hoặc quy tắc của chương trình Local Guides, hãy cho chúng tôi biết tại đây trên Connect—nhưng hãy nhớ không chia sẻ công khai thông tin cá nhân của người đó nhé. Tạo bài đăng về vấn đề này và gắn thẻ một Google Moderator. Nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn qua tin nhắn riêng tư và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort