16 TYPH là ai? Profile wiki, tiểu sử, sự nghiệp, chiều cao, năm sinh bao nhiêu

16 TYPH là ai? Profile wiki, tiểu sử, sự nghiệp, chiều cao, năm sinh bao nhiêu
16 TYPH là ai? Profile wiki, tiểu sử, sự nghiệp, chiều cao, năm sinh bao nhiêu

16 Typh là một rapper có tiếng trong cộng đồng underground, anh sở hữu vẻ ngoài lãng tử pha chút cool ngầu. Anh được chú ý nhiều đến với bài rap Khói Thuốc tại Rap Việt. Cùng Profile Nghệ Sĩ tìm hiểu tiểu sử, profile wiki của 16 Typh nhé!

⭐16 TYPH là ai? Tiểu sử 16 TYPH

16 TYPH là ai? Profile wiki, thông tin tiểu sử chi tiết? Tên thật là gì? Sinh năm bao nhiêu? Chiều cao bao nhiêu? Quê quán ở đâu? Về đội HLV nào tại Rap Việt? Có những bài HIT nào?

16 Typh là rapper thuộc thành viên 16 Northside, tên thật là Phạm Hoàng Hải sinh ngày 2 tháng 2 năm 1994 tại Hải Phòng. Tại Rap Việt anh đã về với đội huấn luyện viên Binz, một vài bài HIT có anh có thể kể đến như: Khói Thuốc, Don’t Waste My Time, Ride around town, v.v…

⭐Thông tin chung

Tên thật: Phạm Hoàng Hải Nghệ danh: 16 TYPH, Nigg, 16 Nigg, Týp Phờ Sinh năm: Ngày 2 tháng 2 năm 1994 Cung hoàng đạo: Bảo Bình Quê quán: Hải Phòng Nơi sống hiện tại: Hải Phòng Học vấn: Đang cập nhật Nghề nghiệp: Rapper Tổ chức: 16 Northside Facbook cá nhân: @typh22 Fanpage: @typh16ns Instagram: @typh.16 Chiều cao: 1m79 Cân nặng: Đang cập nhật Các bản hit: Don’t Waste My Time (cùng với Lil Wuyn) “NẾU NHƯ ĐÂY LÀ THỨ MÀY MUỐN” (cùng với Blacka) Ride around town (feat. 16 BeanCD & P01SON), v.v. Bạn bè/Đồng minh/Hợp tác: Lil Wuyn, MadMax, 16 BrT, 16 BeanCD, v.v…

⭐Ý nghĩa rapname 16 TYPH

Rap name được kết hợp giữa 16 và Typh: 16 là biển số xe cũ ở Hải Phòng, còn Typh là nickname của anh ấy.

See also  Hòn Rơm Mũi Né – điểm tắm biển, cắm trại “xịn sò” hút khách du lịch

⭐Phương châm sống

Khi đến với Rap Việt, 16 Typh cũng nhắn nhứ đến những anh em khác, tuổi trẻ hãy mạo hiểm thử thách để phá bỏ những giới hạn của bản thân, hãy sống đừng để lãng phí tuổi trẻ vì nó chỉ có một lần thôi. Nếu bạn kiên định và tin tưởng con đường mình chọn thì bạn sẽ thành công.

⭐Cuộc đời và Sự nghiệp rapper 16 TYPH

⭐Con đường rap của 16 TYPH

Từ năm 2005 lúc ấy anh chỉ là một cậu thiếu niên thích rap và là fan của rap, sau một thời gian dài đam mê trong anh ngày càng lớn, anh nhận ra rap đã dần ăn sau vào con người mình và đam mê đối với bộ môn này cũng ngày một lớn hơn.

Cho đến năm 2015, 16 Typh quyết định theo rap một cách nghiêm túc. Thời gian còn đi học đại học và chơi rap, anh khá là bỏ bê chuyện học nên gia đình đã không đồng ý việc anh theo rap. Nhưng đam mê trong anh ngày càng lớn cùng với sự trưởng thành, anh vẫn quyết định đi theo con đường rap.

Sau khi đã chứng minh được mình có thể dùng rap để lo và trang trải cho bản thân, dần gia đình anh cũng không phản đối, đồng thời chấp nhận, công nhận về rap, về hiphop. Và còn tự hào về anh.

Anh tham gia Rap Việt gia đình cũng không ai biết, chỉ khi anh gọi về nhà thông báo thì ba mẹ rất tự hào và cỗ vũ anh.

⭐Một vài bài hát nổi bật

16 Typh đã từng khiến cộng đồng mạng đổ gục trước những màn rap thần sầu trong những bài hát như: Công việc, Ngạo nghễ, Đã bao giờ,… Và nổi bật nhất là MV Don’t Waste My Tim (Được HLV Karik nhắc tại Rap Việt).

MV chỉn chu, được đánh giá cao về phần nghe lẫn phần nhìn. Trong bài hát anfy 16 Typh đã có những câu rap cực cuốn hút, mang đậm cá tính, màu sắc riêng. Đến cả MC ILL cũng đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho bài hát:

“Đây là MV rap đẹp nhất mà mình từng xem trong rap Việt, thực sự là nó quá là thế giới luôn”.

⭐Rap Việt

Anh chia sẻ mình đến với chương trình Rap Việt một cách tình cờ, ngày hôm đó một người bạn của anh đến đăng ký tham gia casting anh có đi cùng để cỗ vũ và khích lệ tinh thần. Anh cảm nhận được nếu đăng ký và tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm cách làm việc chuyên nghiệp và có cơ hội gặp được những người mà anh muốn gặp từ lâu. Thế nên anh đăng ký và may mắn được vào vòng trong.

Ở vòng 1 (vòng chinh phục) Rap Việt anh thử nghiệm với chủ đề tình yêu, bài Khói Thuốc trên nền nhạc gốc Anh Bỏ Thuốc Chưa? của Bích Phương. Bài hát cuốn hút nên được cả 3 HLV lựa chọn là Binz, Suboi, Karik.

Karik nhận xét sau màn biểu diễn:

“Đầu tiên là đẹp trai, các câu rap nó rất giá trị và từng câu rap nó đi qua và lưu lại, suy nghĩ câu đó là như thế nào. Nó khá đặc biệt.”

JustaTee cũng tiếp lời:

“Cái gì càng giản đơn càng khó. Càng viết ít chữ, chậm rãi thì mình càng phải chọn những cái hay để có thể chốt những câu đấy vào đầu người nghe một cách sâu sắc”.

Binz nhận xét:

“16 Typh sở hữu million dollar flow, flow này là HIT Maker flow, flow này không phải để nghe mà là để tạo HIT”

Sau khi được 2 vị giám khảo trao quyền lựa chọn HLV thì 16 Typh đã chọn về đội của HLV Binz.

See also  Vườn chim Bạc Liêu

⭐Một số hình ảnh của 16 TYPH

Rapper 16 Typh với vẻ điển trai lãng tử cộng thêm khả năng rap cuốn hút, million dollar flow. Anh được xem là một trong những nhân tố có khả năng bùng nổ trong tương lai. Đừng quên ủng hộ những sản phẩm cũng như con đướng sự nghiệp sắp tới của anh nhé!

Nguồn Profile Nghệ Sĩ

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort